Hướng dẫn cơ bản về thiết kế shop buôn bán

tdtdecor

Tiểu thương mới
Tham gia
25 Tháng sáu 2021
Bài viết
17
Điểm tương tác
1
hướng dẫn cơ bản về bố cục cửa hàng bán buôn

xếp đặt shop bán sỉ, còn được gọi là thiết kế shop hoặc mẫu mã xếp đặt, là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ cách thức những nhà bán buôn thiết lập các trưng bày sản phẩm, đồ đoàn và hàng hóa trong cửa hàng.
ko sở hữu bí quyết nào đúng hay sai để sắp đặt shop của bạn, nhưng điều quan yếu là phải tập hợp vào thị phần tiêu chí, ko gian của bạn và chiếc sản phẩm bạn bán để đưa ra cách sắp xếp cửa hàng bán buôn thích hợp sở hữu đơn vị của bạn.Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đa số mọi người thường nhìn sang trái trước, sau đấy sang phải khi họ bước vào một cửa hàng. quý khách tìm thường thích chuyển di sang phải và đi ngược chiều kim đồng hồ tiếp giáp với ko gian.

thiet-ke-cua-hang-cua-hang-tu-chon-9.jpg

nếu như bạn đang coi xét mở một cửa hàng bán lẻ mới hoặc bạn mang một shop muốn bề ngoài lại, bạn mang thể đang nghiên cứu chăm chút về ngoại hình shop sở hữu thể phù hợp sở hữu không gian của bạn. Nhưng bạn ko cần phải chi 1 xu vào nghiên cứu và lớn mạnh, vì TDT Decor đang san sẻ một số cách sắp đặt shop bán sỉ bậc nhất và các mẹo kiểu dáng shop mà khoa học phải cung cấp.
Luồng quý khách là gì và tại sao nó lại quan trọng trong việc xếp đặt và ngoại hình cửa hàng?
Trước lúc chúng ta đi sâu vào những loại bố cục shop khác nhau, điều quan yếu là phải hiểu luồng người dùng là gì và nó có thể ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của bạn như thế nào.

Luồng khách hàng là số lượng người và kiểu quý khách sắm đến hoặc đi qua 1 shop bán buôn.
Bạn với thể theo dõi luồng các bạn của shop theo một số bí quyết, bao gồm:
Quan sát số lượng người vào shop
phân tách dữ liệu mua hàng
Xem lại video tua nhanh thời gian nếu bạn sở hữu máy ảnh tại cửa hàng
Điều quan trọng là phải hiểu luồng khách hàng để thông báo những dòng luồng, những khu vực shop được ké thăm thường xuyên hoặc không được ghé thăm, số lượng khách và hành vi đại quát của quý khách.
Hiểu được luồng các bạn sẽ giúp bạn lập kế hoạch bán hàng trực quan hoặc bố cục shop thích hợp. Bằng bí quyết phân tích khu vực nào của shop đang hoạt động tốt và khu vực nào cần cải thiện, bạn với thể xác định liệu mẫu mã shop đang giúp bạn thu lợi nhuận hay dẫn tới doanh số bán hàng bị giảm. một khi bạn thành công trong việc thiết lập bố cục shop phù hợp, quý khách sẽ lưu thông theo cách thức bạn dự kiến và doanh số bán hàng của bạn sẽ tăng lên.Nếu ưng chuẩn việc Nhìn vào luồng các bạn, bạn nhận thấy rằng phổ thông khu vực trong shop của mình không nhận được bất kỳ lưu lượng mua mua nào và hàng tồn kho ko chuyển di, bạn sở hữu thể Nhận định lại đa số thiết kế shop của mình hoặc chỉ cách thức bố trí của khu vực cụ thể ấy để cải thiện luồng các bạn.
thiet-ke-cua-hang-cua-hang-tu-chon-10.jpg

các kiểu sắp xếp và ngoài mặt cửa hàng khác nhau là gì?
bí quyết xếp đặt shop của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu bán lẻ bằng bí quyết chỉ dẫn khách hàng qua cửa hàng và tiếp xúc mang sản phẩm của bạn, đồng thời điều hành các nhân tố ********** quan yếu khuyến khích hành vi mua hàng. cách thức mọi người trải nghiệm cửa hàng của bạn là 1 phần quan yếu trong nhãn hiệu của bạn và cần được vun đắp tỷ mỉ như các khía cạnh khác của đơn vị bạn.Đó là toàn bộ điều để coi xét, nhưng bố cục là một nơi hoàn hảo để khởi đầu. Bố cục cửa hàng là nền tảng định hướng trải nghiệm ko gian bán lẻ của bạn.
thiet-ke-cua-hang-cua-hang-tu-chon-11.jpg

Mẹo mẫu mã bố cục shop
Con người rất với thị giác. Trên thực tiễn, 65% mọi người là người học trực giác và một nửa bộ não của con người được dành trực tiếp hoặc gián tiếp cho việc xử lý thông báo thị giác. giả dụ bạn muốn thu hút và giữ sự chú ý của các bạn tậu, điều quan trọng là phải tạo ra một thiết kế shop quyến rũ và ********** về mặt hình ảnh.Đây là nơi bạn với thể sử dụng dịch vụ bán buôn và ngoại hình shop để lôi kéo người mua. Điều quan trọng là dành thời gian xây dựng chiến lược bán hàng để cải thiện trải nghiệm của người dùng và tăng doanh số bán hàng.Hãy cùng xem một vài mẹo ngoài mặt bố cục shop sẽ giúp bạn thu hút quý khách và khuyến khích họ tìm hàng.
thiet-ke-cua-hang-cua-hang-tu-chon-12.jpg

ngoài mặt dựa trên luồng các bạn
Bạn sẽ muốn người mua hàng nhận ra hàng hóa hoặc sản phẩm thấp nhất và cuốn hút nhất của bạn được trưng bày ngay lúc họ bước vào shop của bạn. Vì lý do này, biết được mọi người đi hoặc rẽ ở đâu sau khi vào shop của bạn là chìa khóa. Chúng thường chảy sang bên phải hay bên trái? Mắt họ hội tụ vào điều gì đầu tiên? Đây chỉ là một số thắc mắc bạn nên cân đề cập khi ngoại hình cửa hàng của mình.Trong gần như các trường hợp, quý khách hàng bước vào và hầu như luôn rẽ phải, đi ngược chiều kim đồng hồ. bên cạnh đó, điều quan yếu là phải coi xét vị trí của bạn và luồng liên lạc chung. Trên thực tế, những nghiên cứu đã chỉ ra rằng lưu lượng giao thông trong shop với thể bị ảnh hưởng bởi những mô phỏng liên lạc trên phố.

- Công ty thiết kế shop, thi công cửa hàng, nội thất showroom TDT Decor
- @id": "kg:/m/02rfdq
- 16/21 Trần Văn Ơn - P. Tân Sơn Nhì - Q. Tân Phú - TP HCM
- Điện Thoại : 0908 101 222
- Email : info@tdtdecor.vn
- https://vi.wikipedia.org/wiki/Thiết_kế_nội_thất
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên