Diule1908

Tiểu thương mới
Tham gia
11 Tháng chín 2018
Bài viết
2
Điểm tương tác
0
XU HƯỚNG HỢP TÁC MỚI TRONG NGÀNH XÂY DỰNG & BẤT ĐỘNG SẢN

Ngày nay việc lựa chọn một nơi ở có không gian vui chơi rộng rãi, an toàn và lành mạnh cho trẻ em đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, hộ gia đình. Với lý do đó, chúng tôi tin tưởng rằng, việc thiết kế xây dựng một khu vui chơi trẻ em trong tổng thể kiến trúc ở các dự án mà quý công ty đang xây dựng sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu khách hàng mà còn làm tăng thêm giá trị các sản phẩm mà Quý công ty mang đến.

Với nhu cầu về thiết bị khu vui chơi trẻ em ngày một đa dạng, các công ty chuyên về dịch vụ này cũng ngày một nhiều hơn, khiến cho nhà đầu tư gặp khó khăn trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín, tin cậy. Để giải tỏa những lo lắng đó, WinQs tự hào là nhà cung cấp các thiết bị khu vui chơi trẻ em đa dạng và tốt nhất hiện nay. Các dòng sản phẩm của WinQs gồm:
Playground: Thiết bị khu vui chơi
Shade & Surfacing: Mái che & Nền sàn
Water Play: Thết bị công viên nước
Sport & Fitness: Thiết bị & Dụng cụ thể thao
Sản phẩm của WINQS được chia thành 2 dòng Cao cấp và Phổ thông. Các sản phẩm dòng Cao cấp được sản xuất hoàn toàn tại Đức, Ba Lan với chế độ bảo hành từ 25 năm đến trọn đời. Các sản phẩm dòng Trung bình được sản xuất tại Trung Quốc.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp và trách nhiệm, WINQS cam kết mang đến cho Quý khách hàng & đối tác những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Mục tiêu của chúng tôi là luôn đem lại các trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng là những nhà đầu tư, tập đoàn lớn khó tính nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu - WINQS - Play Equipment For Future.
WIN QS POLAND OFFICE
Adress: Building E, Wisniowy Business Park, UI Ilzecka 26, 02-135, Warsaw, Poland.
Tell: (48) 222 922 868
Email: info@winqs.net
WIN QS VIETNAM OFFICE
Address: 8th Floor, Sacombank Building, 130 Bach Dang Str, Hai Chau Dictrict, Danang.
Tel: (84) 236 651 3333 - (84) 236 652 3333
Mobile: 0918 950 045 / 0931 176 176
Email: info@winqs.net
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên