Shop Thực Dưỡng Sen Hồng
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 24 Tháng năm 2018
- Bài viết
- 7
- Điểm tương tác
- 0
TƯƠNG MISO LÂU NĂM
Đậu nành sau khi lên men tự nhiên theo phương pháp cổ truyền của người Nhật, được phơi nắng và khuấy thường xuyên sẽ cho ra tương tamari và phần còn lại là tương miso.
Khi để lâu năm lượng muối sẽ kết tinh lại, vị mặn được bảo hòa nên không cần bất cứ hóa chất phụ gia bảo quản nào mà càng để lâu sẽ càng thơm ngon và càng có giá trị, hàm lượng dinh dưỡng càng cao.
CÔNG DỤNG:
Tương miso lâu năm là loại gia vị không những bổ dưỡng mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp các axit amin thiết yếu, duy trì cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, làm chậm tiến trình lão hóa, trung hoà các chất độc như (rượu, thuốc lá, chất độc môi trường kể cả phóng xạ
CÁCH DÙNG:
- Miso làm gia vị nêm tẩm ướt, nấu canh hoặc ăn trực tiếp với cơm, cháo, nấu canh, nấu súp.
- Mỗi ngày dùng 1-2 muỗng cà phê vun với cơm, cháo, bột, hoặc nêm món ăn, làm nước chấm.
- Tương đặc chiên dầu mè tốt cho người bệnh tim, lao, hen suyễn, tê bại, thấp khớp, tiểu đường, yếu thận, suy nhược thần kinh. Tương đặc xào khô Tekka là món ăn đặc trị ung thư (xem cách làm trong sách “Nghệ thuật Nấu ăn Vui Khỏe”).
- Tương miso lâu năm có nhiều cái hay hơn là một món gia vị, có giá trị dinh dưỡng cao, nó là nguồn tập trung protein, vitamin B12 và những chất bổ dưỡng thiết yếu khác. các buổi sáng ta đều ăn miso thì sinh lực sẽ dồi dào vì chất kiềm của nó ********** thể xác và tinh thần. Miso có thể dùng như là một gia vị vạn năng, dùng trong nhiều trường hợp để thay thế muối, vì nó chỉ chứa 5,5 đến 13% NaCl (trong muối ăn có 99%), nó có thể dùng như gia vị chính nêm vừa phải thay cho muối ăn không đủ bổ dưỡng, mà hương vị của nó lại còn thơm ngon, đậm đà. Vả lại miso có nhiều cái hay hơn là một món gia vị, có giá trị dinh dưỡng cao, nó là nguồn tập trung protein, vitamin B12 và những chất bổ dưỡng thiết yếu khác.
Miso là loại tương quan trọng nhất của vùng Đông Nam châu Á. Ở Nhật hơn 70% dân số bắt đầu mỗi ngày bằng một cốc xúp miso bổ dưỡng, tăng sức khoẻ thay vì uống cà phê. Nếu cứ đều đặn các buổi sáng ta đều ăn miso thì sinh lực sẽ dồi dào vì chất kiềm của nó ********** thể xác và tinh thần.
VÌ SAO NÊN DÙNG TƯƠNG MISO?
- Miso có tất cả các axit amin thiết yếu, tạo thành protein hoàn chỉnh.
- Miso ********** tiết dịch tiêu hóa trong dạ dày;
- Miso phục hồi các vi khuẩn có lợi cho ruột;
- Miso trợ giúp tiêu hóa và đồng hóa thức ăn trong ruột;
- Miso là nguồn vitamin B thực vật tốt (đặc biệt là B12);
- Miso tăng cường chất lượng máu và dịch bạch huyết;
- Miso giảm nguy cơ ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư ruột kết;
Miso bảo vệ chống lại bức xạ do axit dipilocolonic – một alkaloid làm kiềm hóa kim loại nặng và thải chúng ra khỏi cơ thể;
- Miso tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp giảm LDL cholesterol
Miso có nhiều chất chống oxy hoá bảo vệ chống lại các bức xạ tự do.
#Miso 3 năm giá chỉ 80.000/hủ 500gr
#Miso 7 năm giá chỉ 120.000/hủ 500gr
Liên hệ: SHOP THỰC DƯỠNG SEN HỒNG
ĐC: 143, ấp 1, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Hotline: 0908.300.593 - 0989.930.512
Đậu nành sau khi lên men tự nhiên theo phương pháp cổ truyền của người Nhật, được phơi nắng và khuấy thường xuyên sẽ cho ra tương tamari và phần còn lại là tương miso.
Khi để lâu năm lượng muối sẽ kết tinh lại, vị mặn được bảo hòa nên không cần bất cứ hóa chất phụ gia bảo quản nào mà càng để lâu sẽ càng thơm ngon và càng có giá trị, hàm lượng dinh dưỡng càng cao.
CÔNG DỤNG:
Tương miso lâu năm là loại gia vị không những bổ dưỡng mà còn giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp các axit amin thiết yếu, duy trì cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể, làm chậm tiến trình lão hóa, trung hoà các chất độc như (rượu, thuốc lá, chất độc môi trường kể cả phóng xạ
CÁCH DÙNG:
- Miso làm gia vị nêm tẩm ướt, nấu canh hoặc ăn trực tiếp với cơm, cháo, nấu canh, nấu súp.
- Mỗi ngày dùng 1-2 muỗng cà phê vun với cơm, cháo, bột, hoặc nêm món ăn, làm nước chấm.
- Tương đặc chiên dầu mè tốt cho người bệnh tim, lao, hen suyễn, tê bại, thấp khớp, tiểu đường, yếu thận, suy nhược thần kinh. Tương đặc xào khô Tekka là món ăn đặc trị ung thư (xem cách làm trong sách “Nghệ thuật Nấu ăn Vui Khỏe”).
- Tương miso lâu năm có nhiều cái hay hơn là một món gia vị, có giá trị dinh dưỡng cao, nó là nguồn tập trung protein, vitamin B12 và những chất bổ dưỡng thiết yếu khác. các buổi sáng ta đều ăn miso thì sinh lực sẽ dồi dào vì chất kiềm của nó ********** thể xác và tinh thần. Miso có thể dùng như là một gia vị vạn năng, dùng trong nhiều trường hợp để thay thế muối, vì nó chỉ chứa 5,5 đến 13% NaCl (trong muối ăn có 99%), nó có thể dùng như gia vị chính nêm vừa phải thay cho muối ăn không đủ bổ dưỡng, mà hương vị của nó lại còn thơm ngon, đậm đà. Vả lại miso có nhiều cái hay hơn là một món gia vị, có giá trị dinh dưỡng cao, nó là nguồn tập trung protein, vitamin B12 và những chất bổ dưỡng thiết yếu khác.
Miso là loại tương quan trọng nhất của vùng Đông Nam châu Á. Ở Nhật hơn 70% dân số bắt đầu mỗi ngày bằng một cốc xúp miso bổ dưỡng, tăng sức khoẻ thay vì uống cà phê. Nếu cứ đều đặn các buổi sáng ta đều ăn miso thì sinh lực sẽ dồi dào vì chất kiềm của nó ********** thể xác và tinh thần.
VÌ SAO NÊN DÙNG TƯƠNG MISO?
- Miso có tất cả các axit amin thiết yếu, tạo thành protein hoàn chỉnh.
- Miso ********** tiết dịch tiêu hóa trong dạ dày;
- Miso phục hồi các vi khuẩn có lợi cho ruột;
- Miso trợ giúp tiêu hóa và đồng hóa thức ăn trong ruột;
- Miso là nguồn vitamin B thực vật tốt (đặc biệt là B12);
- Miso tăng cường chất lượng máu và dịch bạch huyết;
- Miso giảm nguy cơ ung thư vú, tuyến tiền liệt, phổi và ung thư ruột kết;
Miso bảo vệ chống lại bức xạ do axit dipilocolonic – một alkaloid làm kiềm hóa kim loại nặng và thải chúng ra khỏi cơ thể;
- Miso tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp giảm LDL cholesterol
Miso có nhiều chất chống oxy hoá bảo vệ chống lại các bức xạ tự do.
#Miso 3 năm giá chỉ 80.000/hủ 500gr
#Miso 7 năm giá chỉ 120.000/hủ 500gr
Liên hệ: SHOP THỰC DƯỠNG SEN HỒNG
ĐC: 143, ấp 1, Xã Mỹ Yên, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Hotline: 0908.300.593 - 0989.930.512
Relate Threads