kagvietnam

Tiểu thương mới
Tham gia
17 Tháng chín 2016
Bài viết
67
Điểm tương tác
0
Nồi nấu rượu bằng điện được sử dụng rộng rãi trong các hộ gia đình sản xuất rượu với quy mô nhỏ lẻ, vừa đảm bảo rượu nấu ra vẫn thơm ngon không sợ khê, chua như các nồi nấu rượu thủ công truyền thống.

Tính năng của nồi nấu rượu
- Nồi nấu rượu mini có tính năng ổn định, rượu ra đều và không bị khê, cháy hay chua nồng như các loại nồi nấu truyền thống vì có 3 lớp chống cháy.

- Với thiết kế hoàn toàn bằng inox 304 theo tiêu chuẩn VSATTP của bộ Y tế, Nồi nấu rượu đủ điều kiện để sản xuất rượu mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng, đặc biệt nồng độ aldedyde, methanol và các chất gây hại sẽ được giảm thiểu khi dùng Máy lọc khử độc tố.

- Không chỉ gia tăng năng suất, giảm thời gian sản xuất mà còn bảo vệ sức khỏe của người sử dụng vì không phát thải khói bụi, hạn chế được các bệnh về đường hô hấp…

- Hệ thống gia nhiệt được bố trí dưới đáy nồi, gia nhiệt gián tiếp giúp nhiệt độ phân bố đều khắp nồi.

- Nắp nồi và các khớp nối đều kèm gioăng cao su cùng khóa nồi giúp khóa chặt hơi rượu để không làm thất thoát trong khâu thu rượu.

- Các sản phẩm có thể điều chỉnh để phù hợp với yêu cầu của khách hàng, tùy theo sở thích có thể thay đổi lớp phía trong hoặc hệ thống ngưng tụ rượu là nồi nấu rượu ruột đồng, để có hương vị truyền thống.

Cấu tạo của nồi nấu rượu 1 pha
Nồi nấu rượu 1 pha được cấu tạo với 3 bộ phận chính giúp nấu rượu an toàn và đơn giản hơn.

- Nồi nấu cơm rượu, bỗng rượu
Gồm 3 lớp, lớp phía trong nhất là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất. Tiếp đến là khoang giữa chứa điện trở cùng 1 khoảng không chứa nước (tại đây dung dịch truyền nhiệt sẽ được làm nóng và truyền vào lớp trong cùng chứa dung dịch cơm rượu). Ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn chất liệu inox 304, giúp bảo đảm an toàn nồi nấu trong suốt quá trình chưng cất rượu và bảo quản. Lớp bảo ôn phía ngoài này chống nóng và mất nhiệt.

khoa-gioang-cao-su-567117de-3528-4d40-8e3e-f6ba97901530.jpg
van-xa-day-noi-co-cao-canh-khuay-b39a9ba9-9e94-46bf-96a8-ca4195978363.jpg


Thiết kế nắp nồi với van khóa kín thay thế tình trạng "trát trét trấu" như nấu thủ công bằng củi. Ngoài ra, dưới đáy nồi còn thiết kế hệ thống xả bỗng, dễ dàng cho quá trình vệ sinh lau chùi sạch sẽ.

- Bồn ngưng tụ

Bồn ngưng tụ là nơi chứa nước lạnh giúp làm lạnh đường ống dẫn để có được rượu thành phẩm. bồn ngưng tụ được thiết kế với đầu nước vào và nước ra để có thể tuần hoàn tái sử dụng nước, giúp tiết kiệm nước và có thể sử dụng nước này để nấu cơm rượu cho mẻ sau.

- Hệ thống cần ngưng làm lạnh và ruột gà
ruot-ga-1-a67417ff-13db-414f-a788-b2ececcb8eae.jpg


Ruột gà bằng inox 304

ruot-ga-dong-2.jpg


Ruột gà bằng đồng theo yêu cầu của khách hàng

Hệ thống ruột gà xoắn lò xo ở phía trong bồn ngưng tụ. Phần này sẽ có tác dụng làm mát và ngưng tụ cho ra rượu thành phẩm. Nhờ đó, rượu sẽ không bị thất thoát trong quá trình nấu.

Ngoài ra, có thể lắp đặt thêm tủ điện tự động để cài đặt thời gian và nhiệt độ trong quá trình sử dụng, giúp thuận tiện hơn khi nấu,


THÔNG SỐ KỸ THUẬT NỒI NẤU RƯỢU 10-20KG/MẺ:
- Điện áp : 220V / 380V

- Công suất điện trở: 4-7Kw

- Công suất nấu: 10-20kg/mẻ (Dung tích 50-100 lit)

- Thời gian nấu: 3,5-4h/mẻ

- Vật liệu: toàn bộ được làm bằ999ng Inox SUS304 có 3 lớp

- Hãng sản xuất: KAG

- Bảo hành: 1 năm



Công ty KAG Việt Nam

Hotline: 0904685252

Website: https://maythucphamkag.com - http://xuyena.vn

Email: info@kagvietnam.com

Địa chỉ: Số 115/509 Vũ Tông Phan, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên