Thi công vách ngăn cnc phòng thờ đẹp ở Nguyễn Sỹ Sách

vachnganhhoavan

Tiểu thương tích cực
Tham gia
15 Tháng sáu 2018
Bài viết
519
Điểm tương tác
0
Thi công vách ngăn cnc đẹp cho phòng thờ ở Nguyễn Sỹ Sách

Bắt gặp một cái đẹp làm ta phải lưu luyến ngắm nhìn mãi không thôi và một trong số những cái đẹp đó là vách ngăn cnc đẹp, điển hình và gây được ấn tượng mạnh nhất phải nhắc tới phòng thờ khu vực trang nghiêm nhưng vẫn sang trọng hiện đại khi gia chủ chọn vách ngăn phòng thờ.


Vách ngăn cnc phòng thờ giúp anh thay thế đi những bức tường mang đến cảm giác nặng nề thay vào đó là một không gian thoáng có hồn càng làm tăng vẻ đẹp của phòng thờ. Dạng vách được ốp vào mặt tường chính diện và mặt bên hông giáp với cầu thang được ngăn cách rõ ràng, an toàn tạo thẩm mĩ và tâm linh hơn cho phòng thờ có khoảng không độc lập.


b4016fee0928ec76b539.jpg
Phòng thờ được đặt trong phòng khách và hướng một bên về cầu thang nên để tăng lên sự trang nghiêm cho nơi thờ cúng anh đã tin dùng vách ngăn phòng thờ cnc tại VÁCH NGĂN CNC.


70c6672b01ede4b3bdfc.jpg
Màu xoan đào trùng với màu bàn thờ và màu tay vịn cầu thang càng làm tăng tính thẩm mĩ của căn phòng.

Vách lấy hoa văn chính là hình chữ vạn trên phông vách trơn với điểm nhấn hình hoa sen càng làm đẹp và có tính nghệ thuật hơn rất nhiều.


Mẫu vách ngăn đẹp, sang trọng thích hợp cho phòng thờ


Mỗi nhà có một cách bày biện trang trí riêng và phòng thờ cũng vậy mội người có một quan niệm tâm linh khác nhau không ai giống ai nên việc lựa chọn vách ngăn cnc phòng thờ đa dạng thiết kế cùng mẫu mã chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.


3f80edc29d6d7e33277c.jpg
72017f03e8f90aa753e8.jpg
8756aaa8868765d93c96.jpgThờ cúng luôn được gia chủ chú trọng, để tâm vì vậy khi trang trí bạn cần xem hướng xem màu sắc nào thích hợp cho vị trí này. Tránh chọn những màu sắc lòe loẹt hay thiếu tôn nghiêm, nên chọn những màu sắc mộc mạc như nâu trầm, nâu đỏ, màu xoan, màu gỗ,... sẽ làm hài hòa cũng như tạo sự mới mẻ cho nơi thờ phụng ông bà.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên