Tattoo hair đặc biệt như thế nào?

Cretechct

Tiểu thương mới
Tham gia
12 Tháng chín 2019
Bài viết
25
Điểm tương tác
0
Khi nhắc đến việc xăm hình, chúng ta thường nghĩ nghĩ ngay đến những vị trí như tay, chân, lưng hay phần vai. Giờ đây, chúng ta đã có thêm xăm hình trên tóc hay còn gọi là Tattoo hair. Là trào lưu đã có từ khá lâu và rất phổ biến ở châu Âu và châu Mỹ.

Tattoo HairMau toc nam dep với phần cạo sau gáy có thể cắt, cạo thành những họa tiết độc đáo do chính chủ nhân của nó lựa chọn. Vị trí thể hiện những tác phẩm điêu khắc đẹp nhất đó là hai bên mai và phần đằng sau gáy. Những hình xăm tóc này giúp phái mạnh trở nên cực nổi bật, khác lạ và cá tính nhưng vẫn không kém phần quyến rũ và gợi cảm.

a3-3.jpg

Độ hot này lớn đến mức, những cô nàng cá tính cũng muốn trải nghiệm. Tattoo Hair có thể là tóc ngắn, trung bình, hoặc dài. Nhưng đa phần là tóc ngắn sẽ đẹp và nổi bật hơn.

Ivan Perisic

Mỗi hình xăm đều mang một ý nghĩa nào đó với chủ nhân của nó. Tattoo Hair là kiểu tóc nam mà chủ nhân sở hữu nó có thể có những thứ chỉ của riêng mình thông qua hình xăm đó.

BarberShop Vũ Trí chuyên Nhuộm tóc nam, Dao tao cat toc nam,….– Với 25 năm kinh nghiệm trong nghề Bạn sẽ trải nghiệm được dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi tự tin là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Cho mình xin địa chỉ của bên bạn được không
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên