Sò điệp là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt

chaulinh334

Tiểu thương mới
Tham gia
20 Tháng mười một 2019
Bài viết
65
Điểm tương tác
0
Sò điệp là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao và hương vị giòn ngọt nên được rất nhiều người yêu thích. Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: các món xào,nướng, làm súp, nấu cháo,…
coi-so-diep-18.jpg


coi-so-diep-2-1024x768.jpg


Cồi sò điệp rất giòn, ngọt thanh và chế biến món gì cũng ngon nên được dân biển rất ưa chuộng. Vì thế, các món ăn chế biến từ còi sò điệp lần lượt ra đời với đủ hương vị cùng cách chế biến thật phong phú từ nướng đến xào, nấu cháo, súp…. Nhưng ưa dùng nhất có lẽ là món cồi sò điệp nướng chao, món ăn này được xem như là một món ăn đặc sản của các vùng biển.

coi-so-diep-17.jpg


coi-so-diep-11.jpg


Các món ăn ngon từ cồi sò điệp như:
– Cồi sò điệp nướng chao.
– Cồi sò điệp sốt XO
– Cồi sò điệp xào chua ngọt.
– Cồi sò điệp nấu cháo
– Súp cồi sò điệp.
 
Cồi sò điệp rất giòn, ngọt thanh và chế biến món gì cũng ngon nên được dân biển rất ưa chuộng.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên