Sản phẩm nước cốt dâu tằm tươi tốt cho sức khỏe .

SPDL

Tiểu thương mới
Tham gia
28 Tháng tám 2013
Bài viết
7
Điểm tương tác
0
Trái dâu tằm (tên khoa học là Morus alba, họ Moraceae) có vị ngọt, tính hàn, không độc.

Ngoài việc là một thứ trái cây dân dã và ngon miệng, quả dâu tằm còn có nhiều tác dụng đối với sức khỏe vì có chứa nhiều caroten, lượng vitamin C khá cao và axit hữu cơ... giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể. Quả dâu tằm được Đông y sử dụng làm thuốc trong các trường hợp: Người cao tuổi hay bị táo bón; Phụ nữ bế kinh; Người hay đổ nhiều mồ hôi, trẻ con mồ hôi trộm; Đau nhức khớp; Người thận yếu dẫn đến di tinh, hoạt tinh, không kiểm soát được nên xuất tinh sớm; Rụng tóc, tóc bạc sớm...



Ngoài các công dụng nói trên, có thể dùng nước ép dâu tằm, cao dâu tằm 15-20 ml mỗi ngày, uống rượu dâu tằm khai vị trước khi ăn hoặc uống vào mỗi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp ngủ ngon giấc. Dâu tươi dầm nhỏ thêm ít đường, ăn mỗi ngày 50-100 gr hoặc chế xirô dâu tằm để dùng đều rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, phải lưu ý là dâu có tính mát nên không dùng cho người hay lạnh bụng, sôi bụng, tiêu chảy, viêm loét dạ dày.

Đặc biệt, xiro dâu có mùi vị rất thơm ngon (thời gian ủ khoảng 2 tuần), uống 1-2 ly nhỏ trước và sau bữa ăn ********** ăn ngon miệng và ngủ tốt, chữa được nhức mỏi cơ, khớp. Ngoài ra nước lên men này rất tốt cho sức khoẻ chị em phụ nữ: làm cho da dẻ hồng hào, giúp máu huyết lưu thông tốt, kinh nguyệt đều đặn, ngủ ngon giấc… v..v…

CHI NHÁNH PHÂN PHỐI CÁC SẢN PHẨM ĐÀ LẠT TẠI VŨNG TÀU SPDL
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Mr.THỊNH 090.25.24.726
có NƯỚC CỐT DÂU TẰM TƯƠI, MÁC MÁC, DÂU TÂY...KHÔ NAI, KHÔ BÒ VÀ CÁC LAOIJ BÀNH MỨT, TRÀ ATISO....TRÂN TRỌNG!!!
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên