oscvietnam
Tiểu thương tích cực
- Tham gia
- 11 Tháng tám 2013
- Bài viết
- 129
- Điểm tương tác
- 0
Chào mừng 68 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và đón nhận TP.Vũng Tàu là đô thị loại I thuộc tỉnh, đồng thời thúc đẩy quảng bá văn hóa ẩm thực cùng các món ăn đặc sắc của địa phương và tạo sân chơi cho du khách cũng như dân địa phương, UBND thành phố Vũng Tàu tổ chức Lễ hội ẩm thực phố biển tại hoa viên Trưng Trắc Trưng Nhị, Bãi Trước thành phố Vũng Tàu.
Lễ hội được tổ chức từ ngày 22-25/8/2013 với sự tham gia của 37 gian hàng của các đơn vị đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà hàng, ẩm thực trên địa bàn TP.Vũng Tàu.
OSC Việt Nam tham gia Lễ hội với 03 gian hàng tham gia trưng bày dự thi nhiều món ăn đặc trưng của đặc sản miền biển như: Tôm hùm xé phay, Càng cua bách hoa, Bồ câu tiềm vi cá, Cá bớp nướng… các món ăn đều được các khách sạn thuộc OSC Việt Nam: Grand, Palace và Rex đầu tư trang trí cả về hình thức, chất lượng. Đây là điểm nhấn của gian hàng, thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách đến tham quan chụp ảnh lưu niệm. Tại gian hàng, đơn vị lữ hành OSC Việt Nam Travel thuộc OSC Việt Nam cũng tổ chức giới thiệu, tư vấn cho du khách nhiều chương trình, tuyến điểm tham quan trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các đầu bếp OSC Việt Nam còn tổ chức biểu diễn nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả, biểu diễn nghệ thuật chế biến món ăn để phục vụ du khách tham quan.
Lễ hội ẩm thực diễn ra trong 04 ngày, thu hút khoảng 30.000 lượt người dân địa phương và du khách đến tham quan, mua sắm, ăn uống. Có hơn 200 món ăn chế biến từ hải sản tươi sống mang đặc trưng ẩm thực của các vùng miền trên cả nước và các nước trên thế giới. Công tác tổ chức, chất lượng món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự… được đảm bảo trong suốt thời gian diễn ra liên hoan.
Lễ hội được tổ chức từ ngày 22-25/8/2013 với sự tham gia của 37 gian hàng của các đơn vị đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch, nhà hàng, ẩm thực trên địa bàn TP.Vũng Tàu.
OSC Việt Nam tham gia Lễ hội với 03 gian hàng tham gia trưng bày dự thi nhiều món ăn đặc trưng của đặc sản miền biển như: Tôm hùm xé phay, Càng cua bách hoa, Bồ câu tiềm vi cá, Cá bớp nướng… các món ăn đều được các khách sạn thuộc OSC Việt Nam: Grand, Palace và Rex đầu tư trang trí cả về hình thức, chất lượng. Đây là điểm nhấn của gian hàng, thu hút đông đảo sự quan tâm của du khách đến tham quan chụp ảnh lưu niệm. Tại gian hàng, đơn vị lữ hành OSC Việt Nam Travel thuộc OSC Việt Nam cũng tổ chức giới thiệu, tư vấn cho du khách nhiều chương trình, tuyến điểm tham quan trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, các đầu bếp OSC Việt Nam còn tổ chức biểu diễn nghệ thuật cắt tỉa rau củ quả, biểu diễn nghệ thuật chế biến món ăn để phục vụ du khách tham quan.
Lễ hội ẩm thực diễn ra trong 04 ngày, thu hút khoảng 30.000 lượt người dân địa phương và du khách đến tham quan, mua sắm, ăn uống. Có hơn 200 món ăn chế biến từ hải sản tươi sống mang đặc trưng ẩm thực của các vùng miền trên cả nước và các nước trên thế giới. Công tác tổ chức, chất lượng món ăn, vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, an ninh trật tự… được đảm bảo trong suốt thời gian diễn ra liên hoan.
Relate Threads