Nhượng Quyền Thương Hiệu - Mở Trung Tâm Tiếng Anh Hạn Chế Rủi Ro

khanhppd

Tiểu thương mới
Tham gia
21 Tháng mười một 2018
Bài viết
6
Điểm tương tác
0
2b50.png
Popodoo là Hệ thống Anh ngữ quốc tế chuyên biệt dành cho trẻ em từ 3-15 tuổi. Hoạt động từ thị trường Việt Nam từ 7/2007 và mở rộng ra hơn 100 chi nhánh và các hệ thống đại lý nhượng quyền PSE trên cả nước.
2b50.png
Chương trình giảng dạy của PoPoDoo áp dụng phần mềm độc quyền chuyên biệt, thông minh được nghiên cứu dành riêng cho trẻ em châu Á, hệ thống bài giảng sinh động chấm chạm iTV, sử dụng giáo trình sách bút chấm đọc giúp bé có thể tự học tại nhà.
2b50.png
Cho đến nay, Popodoo vẫn đang tìm **** các đối tác muốn triển khai mô hình trung tâm tiếng anh hoặc muốn áp dụng chương trình tiếng anh, toán tư duy, cảm thụ âm nhạc vào các trường mầm non, tiểu học.


2705.png
Quyền lợi khi trở thành đối tác kinh doanh nhượng quyền của PoPoDoo Smart English:

- Được quyền kinh doanh thương hiệu PoPoDoo Smart English
- Được quyền sử dụng phần mềm chuyên biệt độc quyền dành riêng trong hệ thống giả
- Được cung cấp giáo trình, sách bút chấm đọc độc quyền do hệ thống PoPoDoo Smart English cung cấp.
- Quyền được chuyển giao phương thức kinh doanh: PoPoDoo sẽ hỗ trợ đơn vị hợp tác tất cả các vấn đề liên quan để thành lập và hoạt động có hiệu quả một trung tâm tiếng anh: các vấn đề về thủ tục pháp lý, vấn đề marketing, tư vấn chọn địa điểm, thiết kế,...
- Được hỗ trợ chi tiết cách thức triển khai thành lập một trung tâm tiếng anh, cách thức quản lý chi phí, nhân sự, kinh nghiệm tổ chức các buổi demo, tổ chức event sự kiện, được marketing trên website chính thức của Popodoo.
- Được hỗ trợ tuyển dụng nhân sự các vị trí về giáo viên. nhân viên kinh doanh. Tổng công ty sẽ trực tiếp đào tạo nhân sự cho các đối tác kinh doanh nhượng quyền.

2705.png
Popodoo luôn mong muốn tìm **** các đối tác thực sự có tâm huyết với giáo dục, muốn xây dựng một môi trường tiếng anh toàn diện cho trẻ nhỏ. Chúng tôi cũng rất mong muốn, các đối tác nhượng quyền của PoPoDoo kinh doanh, hoạt động tốt, có hiệu quả.

Nếu anh/ chị quan tâm vui lòng liên hệ:

260e.png
Mr. Khanh - Chuyên viên dự án tại PoPoDoo Việt Nam
DĐ: 0927874139
Email: khanhpham.ppd@gmail.com
Địa chỉ: 127 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội.
images-jpg.1778078
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên