Bếp Trưởng Làm Việc Tại Tp.vũng Tàu
Địa điểm: Bà Rịa-Vũng Tàu Số lượng: 1
Ngành nghề: Du lịch/Nhà hàng/Khách sạn, Thực phẩm/DV ăn uống Giới tính: Không khai báo
Tính chất: Giờ hành chính Trình độ: Không khai báo
Hình thức: Nhân viên chính thức Kinh nghiệm: 5 năm
Mức lương: Thỏa thuận Hạn nộp: 28/02/2014
Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý điều hành hoạt động của bộ phận bếp của Nhà hàng, phân công công việc cho nhân viên. Tổ chức, giám sát việc thực hiện các quy trình, quy định đã ban hành và thực hiện nghiệp vụ theo đúng tiêu chuẩn của Nhà hàng.
- Xây dựng và đăng ký với Ban Điều hành bản kế họach hoạt động cụ thể của từng tháng, từng quý, từng năm với những chỉ tiêu phát triển rõ ràng về chức trách chuyên môn nghiệp vụ, về quản lý nhân sự, về hoạt động chung của Chi nhánh….. Chỉ đạo, hướng dẫn và theo dõi chặt chẽ việc triển khai thực hiện Kế hoạch được phê duyệt đến mỗi CB-NV trong Bộ phận.
- Phối hợp với Quản lý, Tổng quản lý đưa ra phương án thực hiện công việc hiệu quả (như quản lý nhân sự, kiểm soát quá trình làm việc, điều hành hoạt động giữa các bộ phận…).
- Chủ động lập kế hoạch, lên phương án xây dựng thực đơn hấp dẫn, hiệu quả theo từng nhu cầu của khách và sự kiện; giám sát các nguyên vật liệu đầu vào, quá trình sử dụng và chế biến các nguyên vật liệu, thức ăn một cách hợp lý, hiệu quả, quản lý tốt nhất.
- Kết hợp với Tổng Quản lý Nhà hàng, bộ phận kế toán lên định lượng, ra thực đơn mới và giá bán các món ăn. Tìm hiểu thực đơn của đối thủ cạnh tranh nhằm chỉnh sửa bổ sung cho phù hợp với thị trường cũng như khẩu vị chung.
- Bảo quản tốt dụng cụ, sử dụng hợp lý tài sản thuộc bộ phận bếp, sử dụng đúng yêu cầu và mục đích. Đề xuất sửa chữa cũng như trang bị trang thiết bị theo đúng quy trình, quy định.
- Kiểm tra, đôn đốc nhân viên của bộ phận thực hiện đúng nội quy, quy định, quy trình đã được ban hành. Đánh giá kết quả công việc, năng lực của nhân viên. Lập bảng đánh giá, chấm công hàng tháng .
- Bảo đảm tốt tình hình vệ sinh trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày.
- Phối hợp với bộ phận Kế hoạc Vật tư, Tổng Quản lý Nhà hàng lựa chọn nhà cung cấp các sản phẩm đúng tiêu chuẩn và yêu cầu. Lưu trữ các mẫu sản phẩm theo quy định của Nhà nước.
- Điều hành quản lý kiểm soát các bộ phận bếp, thực hiện việc chế biến thực phẩm, kiểm tra chất lượng hàng hóa thực phẩm trước và sau khi chế biến trong bộ phận do mình quản lý. Bố trí, sắp xếp nhân sự bếp thực hiện công việc cung cấp thức ăn một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi cung cấp cho thực khách.
- Thường xuyên kiểm tra về chất lượng hàng hóa thực phẩm trước khi chế biến trong bộ phận mình quản lý. Theo dõi kiểm tra hàng hóa tồn kho cuối ngày của các tổ trong bộ phận để kịp thời lên danh mục hàng hóa cần mua chuyển bộ phận đặt hàng.
- Thường xuyên thay đổi, nghiên cứu chế biến các món ăn mới lạ, nước chấm phải phù hợp, đổi mới cách chế biến thức ăn trang trí đẹp mắt, chất lượng món ăn phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
- Tính toán kỹ lưỡng và chịu trách nhiệm về chất lượng và số lượng các món ăn, thực đơn trong nhà hàng khi cung cấp cho thực khách.
- Điều phối sắp xếp công việc của nhân viên phụ bếp, hướng dẫn nhân viên trong bộ phận các thao tác trình bày trang trí thức ăn, cũng như cách thức chế biến thức ăn cho phù hợp với các đối tượng khách hàng. Thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện nhân viên trong bộ phận những kỹ năng làm bếp nhanh, sạch đảm bảo hợp vệ sinh.
- Thường xuyên kiểm tra và đôn đốc nhân viên trong bộ phận thực hiện công việc được giao một cách nghiêm túc theo nội quy của Công ty đề ra.
- Thường xuyên kiểm tra và giám sát các công đoạn trong quá trình chế biến thực phẩm, phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm các dụng cụ chế biến, phải bảo quản thực phẩm đúng quy cách và chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến an toàn lao động trong Nhà bếp.
- Báo cáo các vấn đề liên quan đến hoạt động của Bộ phận Bếp khi có yêu cầu của cấp trên trực tiếp hoặc Ban Giám đốc. Chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động của Bộ phận Bếp.
- Yêu cầu, đề nghị các Phòng ban/Bộ phận liên quan phối hợp, hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ của Bộ phận bếp cần thiết.
- Đề xuất Giám đốc điều hành xây dựng, thiết lập cơ cấu tổ chức nhân sự của Bộ phận sao cho phù hợp với thực tế công việc, kinh doanh của Chi nhánh.
- Đề xuất lên cấp trên về việc tuyển dụng, đề bạt, tăng lương, đào tạo, cách chức, giáng chức, thuyên chuyển, khen thưởng, kỷ luật, sa thải, thôi việc và phân công trách nhiệm và quyền hạn đối với các thành viên của bộ phận theo quy định của Công ty.
Kỹ năng - Kỹ năng quản lý, điều hành.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Kỹ năng đào tạo và huấn luyện nhân viên.
- Khả năng sáng tạo, trình bày và am hiểu về ẩm thực Á và Âu.
- Kỹ năng ra thực đơn và xây dựng định lượng.
- Kinh nghiệm 05 năm tại vị tri ứng tuyển.
Chế độ khác Theo qui định của pháp luật và của công ty.
Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
Người liên hệ Ms. Vy- Phòng Tổ chức Tổng hợp
Email
hrm@seasideresort.com.vn
Địa chỉ 28 Trần Phú, Phường 1, TP. Vũng Tàu
Điện thoại 064 - 3513888 (Ms Vy)
Di động 0903385465
Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2014