Nha Đam Thái Sơn – Man mác màu xanh dịu ngọt!

LeHoangAnhNguyen2018

Tiểu thương mới
Tham gia
11 Tháng tám 2018
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Nha Đam Thái Sơn - sự kết hợp hài hòa của 3 thành phần nguyên liệu tự nhiên đó là: Nha Đam – Mủ Cây Trôm – Lá Dứa tươi.
+ Nha đam: Aloe vera có rất nhiều ưu điểm. Nó giúp cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, trì hoãn quá trình lão hóa cũng như có khả năng làm giảm cholesterol và có đặc tính chống viêm tuyệt vời.
+ Mủ Trôm: Sterculia foetida được thu hoạch từ vỏ thân cây Trôm có chứa rất nhiều khoáng chất vi lượng. Mủ Trôm còn được coi là một loại thuốc chống lại bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, đầy hơi (hạ khí), …
+ Ngoài ra, Nha Đam trong Nha Đam Thái Sơn còn có thêm nguyên liệu bổ trợ rất tốt cho sức khỏe là Lá Dứa. Ngoài khả năng giúp cho cơ thể thanh lọc, tăng cường hệ tiêu hóa, Lá Dứa tươi còn tạo mùi thơm ngát dễ chịu khi sử dụng sản phẩm Nha Đam Thái Sơn.

Nha-Đam-Mủ-Trôm-Thái-Sơn-02.jpg


Nha Đam Thái Sơn là một loại nước giải khát có tính năng làm mát, giải nhiệt và thanh lọc cơ thể.

Nha-Đam-Mủ-Trôm-Thái-Sơn.jpg
 
Chỉnh sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook

Bên trên