inoxnhatminh
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 9 Tháng bảy 2019
- Bài viết
- 68
- Điểm tương tác
- 0
Nồi nấu cháo điện công nghiệp là loại nồi thường được nhà hàng, quán ăn, khách sạn sử dụng vì tính tiện lợi của nó. Vậy bạn đã biết lý do vì sao sử dụng nồi nấu cháo điện hay chưa? Nếu chưa biết thì hãy nhanh chóng xem qua bài viết sau nhé.
Những lý do nên sử dụng nồi nấu cháo điện:
1. Nồi nấu cháo điện không hao phí điện năng:
Nhiều người cứ nghĩ rằng khi sử dụng những đồ vật xài điện công nghiệp thì sẽ làm hao phí điện năng, tuy nhiên thực tế lại không phải vậy. Khi nấu cháo bằng nồi nấu điện, lúc cháo sôi, hạ nhiệt độ để cháo nhừ từ từ, khi đó điện năng tiêu thụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.
2. Tiết kiệm thời gian đun, nấu:
Khi phải phục vụ cho một số lượng khách lớn thì nồi nấu cháo điện đáp ứng được khả năng này. Do sử dụng điện, nên cháo sẽ nhanh chín mà vẫn giữ được hương thơm vốn có của nó, từ đó tiết kiệm được thời gian nấu.
3. Tiết kiệm chi phí:
Nồi nấu cháo điện được thiết kế bằng inox 304 với độ bền cao, nên trong quá trình sử dụng, nồi sẽ khó bị hư hỏng vặt. Nồi được thiết kế thanh dẫn nhiệt để làm nóng cháo và tuổi thọ của thanh này thường từ 4-5 năm. Nếu thanh dẫn nhiệt bị hỏng thì bạn chỉ cần thay thanh dẫn nhiệt khác là sử dụng được, không cần phải thay nguyên bộ nồi, từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.
4. Cháo sẽ được ngon hơn:
Nồi nấu cháo điện được vận hành theo phương pháp nấu cách thủy. Vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nấu lượng cháo lớn mà không lo đóng cặn, vón cục hay bị khê cháy. Với lượng nước và gạo vừa đủ, nồi sôi lên cũng không trào ra ngoài gây mất vệ sinh và thiếu an toàn.
Trên đây là 4 lý do cơ bản lý giải tại sao bạn nên sử dụng nồi nấu cháo điện. Nếu bạn đang có nhu cầu và đang quan tâm đến nồi nấu cháo điện thì có thể gọi ngay đến số điện thoại 02862702079
1. Nồi nấu cháo điện không hao phí điện năng:
Nhiều người cứ nghĩ rằng khi sử dụng những đồ vật xài điện công nghiệp thì sẽ làm hao phí điện năng, tuy nhiên thực tế lại không phải vậy. Khi nấu cháo bằng nồi nấu điện, lúc cháo sôi, hạ nhiệt độ để cháo nhừ từ từ, khi đó điện năng tiêu thụ sẽ được tiết kiệm một cách đáng kể.
Khi phải phục vụ cho một số lượng khách lớn thì nồi nấu cháo điện đáp ứng được khả năng này. Do sử dụng điện, nên cháo sẽ nhanh chín mà vẫn giữ được hương thơm vốn có của nó, từ đó tiết kiệm được thời gian nấu.
3. Tiết kiệm chi phí:
Nồi nấu cháo điện được thiết kế bằng inox 304 với độ bền cao, nên trong quá trình sử dụng, nồi sẽ khó bị hư hỏng vặt. Nồi được thiết kế thanh dẫn nhiệt để làm nóng cháo và tuổi thọ của thanh này thường từ 4-5 năm. Nếu thanh dẫn nhiệt bị hỏng thì bạn chỉ cần thay thanh dẫn nhiệt khác là sử dụng được, không cần phải thay nguyên bộ nồi, từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.
Nồi nấu cháo điện được vận hành theo phương pháp nấu cách thủy. Vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nấu lượng cháo lớn mà không lo đóng cặn, vón cục hay bị khê cháy. Với lượng nước và gạo vừa đủ, nồi sôi lên cũng không trào ra ngoài gây mất vệ sinh và thiếu an toàn.
Trên đây là 4 lý do cơ bản lý giải tại sao bạn nên sử dụng nồi nấu cháo điện. Nếu bạn đang có nhu cầu và đang quan tâm đến nồi nấu cháo điện thì có thể gọi ngay đến số điện thoại 02862702079
Relate Threads