Lò xông khói lạnh xúc xích 100kg

maytothabac

Tiểu thương mới
Tham gia
18 Tháng hai 2023
Bài viết
39
Điểm tương tác
0
Tác dụng khi sử dụng lò xông khói lạnh 100kg lên thực phẩm

Khói giúp ức chế và tiêu diệt vi sinh vật gây hư hỏng ở những khoảng thời gian nhất định. Thường là loại vi khuẩn không bào tử sẽ bị tiêu diệt sau 1-2 giờ khi xông khói, bào tử subtilis thì chỉ sau 30 phút,…

Có khả năng chống oxy hóa chất béo không no có trong thịt, giúp cải thiện mùi, vị màu sắc. Quá trình xông khói lạnh không làm mất đi chất lượng sản phẩm mà ngược lại giữ được các vitamin tan trong mỡ và chống oxy hóa bề mặt của sản phẩm.

Trước khi sử dụng lò xông khói lạnh 100kg, người dùng cần có thời gian ướp muối lâu hơn. Nhiệt độ khi xông sẽ duy trì ở mức 27-32ºC và kéo dài 1-5 ngày. Sản phẩm nguội, mặn và khô hơn xông khói nóng, có thể bảo quản đông lạnh trong vài tháng

Những ưu điểm của lò xông khói 100kg
Hiện đại
Lợi thế đầu tiên có thể thấy khi sử dụng chiếc lò này; là các doanh nghiệp đã sở hữu cho mình một công nghệ hiện đại tham gia vào dây chuyền chế biến. Không cần nhiều người thực hiện, không công cụ lỉnh kỉnh; không phải tốn nhiều thời gia dọn dẹp bếp núc.

Chính xác
Bạn có thể thiết lập các mức độ để điều khiển lò dễ dàng và lò sẽ hoạt động chính xác theo những thông số đã được đặt sẵn. Thời gian xông khói đạt chuẩn, đảm bảo thực phẩm chín đều, ngấm vị. Lò hoạt động thông minh với cơ chế tự ngắt khi đạt thời thời gian cài đặt. Giúp người dùng không lo lắng khi lỡ quên tắt lò tiêu tốn điện năng và có thể lò hoạt động quá tải.

Hoạt động thông minh
Cơ chế hoạt động của là xông khói nóng để làm chín thực phẩm, nhiệt độ giao động trong mức 70 – 80 độ C. Các loại thực phẩm như xúc xích; lạp sườn, chân giò, thịt trâu, bò;… là các món ăn chế biến kiểu xông khói rất phù hợp. Loại hải sản như cá hồi cũng có thể xông khói (thường ở mức nhiệt 20 độ C)

Tạo hương vị độc đáo cho món ăn
Sử dụng lò xông thực phẩm tạo màu sắc và hương vị đặc biệt, khác với những thực phẩm chế biến thông thường. Những món ăn được hun khói rất được ưa thích bởi nhiều người sành ăn.

Phương pháp này không những giúp món ăn ngon hơn mà còn tốt cho sức khỏe. Nếu bạn chưa biết thì khi được xông ở nhiệt độ 20 – 30 độ C; lượng vi khuẩn trong món ăn sẽ giảm đến 40, 45% trên bề mặt. Những loại thịt này vì thế mà để được thời gian lâu hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc
Hotline: 0917791981
Số 9 ngõ 170 đường Thạch Bàn, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
 

Đính kèm

  • lo xong khoi 100.jpg
    lo xong khoi 100.jpg
    394.9 KB · Xem: 13

Bình luận bằng Facebook

Bên trên