☆ Kshop247 ☆ Chuyên SAMSUNG - IPHONE.

Sản phẩm bán chạy nhất. Chỉ từ 2.4tr đến 2.9tr thôi nhé cả nhà
✔ Ram 2g,3g
✔ Rom 32g
✔ Camera 16mp
Bh 3th. Bao test 7 ngày
⛔ Phụ kiên: Sạc cáp tai nghe
01668009799
 
NGỰC bạn quá lép muốn TĂNG kích thước nhưng sợ dao kéo, hoặc không đủ kinh phí❓
Bạn bị STRESS, CĂNG THẲNG, BỐC HOẢ, RỤNG TÓC chưa tìm được biện pháp khắc phục❓
CÔ BÉ bị khô hạn khiến bạn không có hứng trong chuyện vợ chồng❓
✨GIẢI PHÁP AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CHO BẠN đó là:
✨✨✨MẦM ĐẬU NÀNH NGUYÊN XƠ✨✨✨
Trong đậu nành có chứa estrogen và estrogen được phát huy tối đa khi được nảy mầm
Với công thức độc quyền, mầm được tách từ những hạt đậu ta nguyên chất (k dùng đậu lai tạo, k dùng tạp chất)
✨✨✨CÔNG DỤNG✨✨✨
Tăng size vòng 1
Sản sinh lượng estrogen bị thiếu hụt
Làm mịn da, mờ vết nám, tàn nhang
Giảm rụng, gãy tóc
Giải quyết vấn đề khô hạn của chị em, giúp điện nước dồi dào
Giảm bốc hoả, căng thẳng mệt mỏi
Điều hoà kinh nguyệt
Phòng ngừa loãng xương, phòng chống bệnh tim mạch
Đặc biệt tăng khả năng thụ thai nữa các chị e nhé
✨✨✨CAM KẾT✨✨✨
✋ Dùng là có hiệu quả
✋ Không hoá chất, k chất bảo quản độc hại
ib để dc tư vấn cụ thể
hotline: 01668009799
 
Quy trình công nghệ hiện đại sản xuất bột mầm đậu nành Linh spa nguyên sơ
1) Trước tiên để có được bột mầm đậu nành chuẩn phải chọn được giống đậu ta chuẩn.
2) Kết hợp cùng công nghệ sinh hoá phun sương và quang hợp ánh sáng ban ngày, ủ ban đêm cho tới khi hạt nảy mầm đến 2 cm.
3) Tách bỏ hạt lấy mầm lọc rửa sạch đem đi sấy nhiệt halogen hơi nước cho mầm chín
4) Trải qua thêm 1 lần sấy nhiệt để rút hơi nước từ mầm ra mà vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng từ trong mầm theo đúng tên gọi Mầm nguyên xơ.
5) Cuối cùng là công đoạn xay mịn thành bột và đóng hộp.
Dây chuyền sản xuất hiện đại + nghiên cứu chọn lọc kĩ về sản phẩm đc cấp phép + quan trọng hơn là cái tâm của người sản xuất để đem tới khách hàng những sản phẩm mầm đậu nành Linh spa chất lượng.
 
Quy trình sản xuất bột MẦM ĐẬU NÀNH nguyên xơ
Trước tiên để có được bột mầm đậu nành chuẩn phải chọn được giống đậu ta chuẩn.
Kết hợp cùng công nghệ sinh hoá phun sương và quang hợp ánh sáng ban ngày, ủ ban đêm cho tới khi hạt nảy mầm đến 2 cm.
Tách bỏ hạt lấy mầm lọc rửa sạch đem đi sấy nhiệt halogen hơi nước cho mầm chín
Trải qua thêm 1 lần sấy nhiệt để rút hơi nước từ mầm ra mà vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng từ trong mầm theo đúng tên gọi Mầm nguyên xơ.
Cuối cùng là công đoạn xay mịn thành bột và đóng hộp.
Dây chuyền sản xuất hiện đại + nghiên cứu chọn lọc kĩ về sản phẩm đc cấp phép + quan trọng hơn là cái tâm của người sản xuất để đem tới khách hàng những sản phẩm MẦM ĐẬU NÀNH chất lượng.
❎P/s: Trước khi đi ngủ làm ly Mầm này thì hết sẩy luôn ạ ( bảo sao dạo này e ăn ngon ngủ tốt hẳn ra)
⛌⛌P/s2: ai muôn cùng kinh doanh mầm vs e ib nhé
 
Quy trình sản xuất bột MẦM ĐẬU NÀNH nguyên xơ
Trước tiên để có được bột mầm đậu nành chuẩn phải chọn được giống đậu ta chuẩn.
Kết hợp cùng công nghệ sinh hoá phun sương và quang hợp ánh sáng ban ngày, ủ ban đêm cho tới khi hạt nảy mầm đến 2 cm.
Tách bỏ hạt lấy mầm lọc rửa sạch đem đi sấy nhiệt halogen hơi nước cho mầm chín
Trải qua thêm 1 lần sấy nhiệt để rút hơi nước từ mầm ra mà vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng từ trong mầm theo đúng tên gọi Mầm nguyên xơ.
Cuối cùng là công đoạn xay mịn thành bột và đóng hộp.
Dây chuyền sản xuất hiện đại + nghiên cứu chọn lọc kĩ về sản phẩm đc cấp phép + quan trọng hơn là cái tâm của người sản xuất để đem tới khách hàng những sản phẩm MẦM ĐẬU NÀNH chất lượng.
❎P/s: Trước khi đi ngủ làm ly Mầm này thì hết sẩy luôn ạ ( bảo sao dạo này e ăn ngon ngủ tốt hẳn ra)
⛌⛌P/s2: ai muôn cùng kinh doanh mầm vs e ib nhé
 
Quy trình sản xuất bột MẦM ĐẬU NÀNH nguyên xơ
Trước tiên để có được bột mầm đậu nành chuẩn phải chọn được giống đậu ta chuẩn.
Kết hợp cùng công nghệ sinh hoá phun sương và quang hợp ánh sáng ban ngày, ủ ban đêm cho tới khi hạt nảy mầm đến 2 cm.
Tách bỏ hạt lấy mầm lọc rửa sạch đem đi sấy nhiệt halogen hơi nước cho mầm chín
Trải qua thêm 1 lần sấy nhiệt để rút hơi nước từ mầm ra mà vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng từ trong mầm theo đúng tên gọi Mầm nguyên xơ.
Cuối cùng là công đoạn xay mịn thành bột và đóng hộp.
Dây chuyền sản xuất hiện đại + nghiên cứu chọn lọc kĩ về sản phẩm đc cấp phép + quan trọng hơn là cái tâm của người sản xuất để đem tới khách hàng những sản phẩm MẦM ĐẬU NÀNH chất lượng.
❎P/s: Trước khi đi ngủ làm ly Mầm này thì hết sẩy luôn ạ ( bảo sao dạo này e ăn ngon ngủ tốt hẳn ra)
⛌⛌P/s2: ai muôn cùng kinh doanh mầm vs e ib nhé
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên