Mọi người ủng hộ sâm nhà e nhá. Đảm bảo 100% hàng hàn. Ko chất bảo quản
Nhân sâm có rất nhiều thành phần phong phú, đặc biệt là nhân sâm tươi, theo các nhà khoa học, trong nhân sâm chứa đầy đủ các thành phần sau đây:
– 32 hợp chất saponin Triterpen
– 30 hợp chất saponin Dammaran
– 7 hợp chất polyacetylen
– 17 axit amin, trong đó có đầy đủ 8 loại axit amin cần thiết cho cơ thể.
– 20 nguyên tố vi lượng như sắt, đồng, kẽm, magan, kali…
– Thành phần glucid, tinh dầu
Công dụng của nhân sâm
– Giúp tăng cường sức khỏe, chống mệt mỏi, tăng cường sức lao động, tăng sự dẻo dai cho cơ thể. Giúp nâng cao hiệu suất công việc.
– Chống lão hóa, làm đẹp da, trị thâm nám, tàn nhang.
– Tăng cường khả năng tập trung trí tuệ, giúp đầu óc tỉnh táo thoải mái.
– Giúp phục hồi huyết áp đặc biết ở những người bị choáng, hoa mắt, chóng mặt do mất máu.
– Giúp hạ đường huyết ở người huyết áp cao.
– Tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho cơ thể.
– Bảo vệ cơ thể gọi những tác động từ bên ngoài như ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu, nguồn nước, thực phẩm bẩn, nhiễm hóa chất.
– Tăng cường chức năng sinh dục cả nam và nữ.
– Bổ tim, cường tim, giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch.
– Chống nắng hiệu quả.
Đối tượng sử dụng nhân sâm
– Dùng cho tất cả mọi đối tượng . Trừ trẻ em dưới 10 tuổi, người có tiền sử xuất huyết trong, thường xuyên bị chảy máu mũi, người đang khỏe mạnh bình thường.
Cách sử dụng
Có rất nhiều cách sử dụng, dưới đây là một số cách sử dụng phổ biến .
– Ngâm rượu : Nhân sâm tươi để nguyên củ hoặc cắt ra ngâm rượu. Ngày uống 1 – 2 cốc, ngâm trong 30 ngày.
– Nấu canh, hầm với thực phẩm : Có thể nấu canh hoặc hầm nhân sâm với ba ba, rắn, gà, vịt…nấu như bình thường.
– Sắc nước uống: nhân sâm thái lát sắc với nước uống hàng ngày.
– Hãm trà : Nhân sâm tươi có thể mang hãm trà như hãm trà xanh.