TOÀN QUỐC kinh nghiệm chọn Bếp than nhà hàng nướng lẩu

BanhTrangMikiri

Tiểu thương mới
Tham gia
6 Tháng năm 2020
Bài viết
20
Điểm tương tác
0
Mở quán đồ nướng lẩu cần những gì? Chi phí mở quán lẩu nướng cần bao nhiêu vốn? Kế hoạch kinh doanh đồ nướng là gì? Nếu bạn còn chưa biết hoặc đang thắc mắc với những câu hỏi trên thì dưới đây là những kinh nghiệm mở quán lẩu nướng thực tế bạn có thể học hỏi để bắt tay vào mở quán lẩu cho mình được thành công.

1. Đối tượng nhà hàng bạn đang hướng tới

Các bạn chỉ nghĩ những người thích lẩu nướng thì đến quán, nhưng nhu cầu của mỗi người là khác nhau. Ví dụ: người đi làm sẽ có nhu cầu khác, người đi làm sẽ có nhu cầu khác...Vì vậy trước khi mở quán lẩu nướng bạn phải xác định được mình sẽ bán cho ai, khả năng chi tiêu của họ thế nào, thói quen ăn uống ra sao để lên kế hoạch kinh doanh đồ nướng cho phù hợp.

nh%C3%A0-h%C3%A0ng-7-jpg.34333

2. Khác biệt - Điểm nhấn thu hút khách hàng

Ngoài món ăn đa dạng, quán ăn cần có không gian, trang trí khác biệt để tạo điểm nhấn cho khách hàng, bếp than cũng là điểm nhấn quan trọng cho quán ăn của bạn. Bếp than vừa nướng vừa nấu lẩu Dế Mèn tạo điểm nhấn cho quán vừa nướng vừa nấu lẩu trên cùng một bếp. Hình dáng và màu sắc bắt mắt. Ngoài ra, bếp than nhà hàng Dế Mèn có đế và quai gỗ cách nhiệt dễ dàng di chuyển, để trên mọi mặt bàn.
bep-than-nha-hang-2-jpg.34332
Bếp than điện nhà hàng tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa, với 500 gram than bạn có thể vừa nướng vừa nấu lẩu một cách thoải mái.

3. Nhân viên

Thái độ nhân viên quyết định rất nhiều trong việc khách có quay lại quán hay không. Ngoài lựa chọn nhân viên ưa nhìn, dễ thương, cách giao tiếp của nhân viên rất quan trọng. Các ông chủ nhà hàng cần lưu ý.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên