Kho lạnh bảo quản bia tươi

dienlanhtheviet

Tiểu thương mới
Tham gia
4 Tháng một 2021
Bài viết
24
Điểm tương tác
0
Bia là một loại nước uống có công có lượng tiêu thụ hàng năm lớn, đặc biệt vào các mùa hè nóng bức. Vì vậy các nhà máy sản xuất cũng nhu các đại lý phân phối luôn dự trữ bịa trước để có thể phân phối ra thị trường. Và kho lạnh bảo quản là một giải pháp tốt nhất để bảo quản bia luôn giữ được chất lượng cũng mùi vị của bia trong một khoảng thời gian dài.

Những kỹ thuật bảo quản bia ở trong kho lạnh:
Việc bảo quản phải được đảm bảo rằng nhiệt độ làm sao cho chuẩn nhất để bia có thể giữ nguyên được chất lượng của nó:
– Bảo quản khô phải đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 0 đến 2 độ C ở trong kho lạnh.
– Bảo quản nước là cách bảo quản dùng đá lạnh hoặc là sử dụng nước để làm đông thành đá.
– Bảo quản kết hợp khô và nước phải đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 5 đến 7 độ C.
ACtC-3eDswvBb2d-A7_nUpz_HLft7cqRdfV56np3Lgw5nh6uT-mTuK7dRlvl-rYeE0C72a8sCboSpJ8T85B07MYYqr2PynT9xaizbEiLp9lq9G2MZC2yNoI2ZR2DvGqcIP-VOEfCCbQzwz7LK8ED3gB3Lxw=w960-h720-no


Những yếu tố có thể gây ra ảnh hưởng tới chất lượng của bia:
– Bia hơi được được ở trong bom trước khi cho vào bên trong kho lạnh bảo quản có nhiệt độ quá cao và thời gian bảo quản bia quá lâu.
– Do nhiệt độ của môi trường ở bên trong kho lạnh bảo quản quá cao hoặc quá thấp cũng làm ảnh hưởng tới chất lượng của bia.
– Ảnh hưởng tới từ sự sai lệch của các thiết bị đo nhiệt của kho lạnh.
– Có thể do sử thu nhiệt của cốc đựng bia khi người sử dụng uống bia.
Trên đây là những ký thuật bảo quản bia trong kho lạnh và những yếu tố có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của bia.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên