Hừng Á - Địa chỉ dịch vụ cho thuê kho bãi Bình Dương giá rẻ

hungalogisticsxvnet

Tiểu thương mới
Tham gia
5 Tháng sáu 2024
Bài viết
13
Điểm tương tác
0
Hừng Á Logistics đã có hơn 10 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistics: dịch vụ vận tải, làm thủ tục hải quan nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ cho thuê kho bãi Bình Dương… Bằng sự tin tưởng và đóng góp ý kiến của khách hàng, Hừng Á Logistics không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Hừng Á cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi ở Bình Dương​

Hừng Á cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Bình Dương đáp ứng hầu hết nhu cầu của thị trường về tính đa dạng như: diện tích kho đa dạng quy mô nhỏ từ 200m2 đến 1000m2, quy mô diện tích cỡ trung từ 1000m2 - 3000m2, cho đến quy mô cỡ lớn là trên 3.000m2. Ngoài ra, chúng tôi còn trang bị máy móc, thiết bị bảo vệ hiện đại 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Hừng Á Logistics sở hữu hệ thống kho bãi hoàn chỉnh nằm tại các cảng, khu vực Thủ Đức, khu vực cụm KCN Bình Dương tiếp giáp với các khu CN lớn của TP HCM ,Đồng Nai...và các tuyến giao thông quan trọng để vận chuyển hàng hóa. Diện tích kho có thể mở rộng thêm khi có khách hàng yêu cầu cụ thể.

Kho nằm tại khu vực cảng ICD nên khách hàng có thể khai báo, hoàn thành các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và giao nhận hàng tại kho ngoại quan được nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

kinh-nghiem-thue-kho-bai-nha-xuong%20(1).jpg


Bảng giá dịch vụ cho khuê kho bãi Bình Dương​

Hừng á Logistics Chúng tôi mang đến giải pháp thuê kho chung giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lưu kho tối đa. Đây là giải pháp đã và đang được áp dụng, phổ biến rộng khắp tại các quốc gia tiên tiến. Bởi bạn không chỉ chia sẻ không gian kho, mà còn chia sẻ cả thiết bị và nhân sự, từ đó cắt giảm một khoản chi phí đáng kể. Ngoài ra, việc duy trì giá thành thuê kho ổn định là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Hừng Á hoạt động với tiêu chí mang đến dịch vụ cho thuê kho tại Bình Dương giá rẻ nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng cần thuê kho bãi , hãy gọi cho Hừng Á theo số hotline: 076 826 7687 để được nhân viên tư vấn trực tiếp.

Lợi thế khi thuê dịch vụ kho bãi Bình Dương của Hừng Á​

Hừng Á Logistics cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi sử dụng dịch vụ kho bãi của như: Kho ngoại quan, Kho thường, Kho mát, Kho CFS, , …

Vị trí kho nằm tại các cảng, khu vực Thủ Đức, khu vực cụm KCN Bình Dương tiếp giáp với các khu CN lớn của TP HCM ,Đồng Nai...và các tuyến giao thông quan trọng để vận chuyển hàng hóa.

Diện tích kho có thể mở rộng thêm khi có khách hàng yêu cầu cụ thể.

Kho nằm tại khu vực cảng ICD nên khách hàng có thể khai báo, hoàn thành các thủ tục HQ xuất nhập khẩu và giao nhận hàng tại kho ngoại quan được nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại đường dây nóng hoặc truy cập website: hungalogistics.com chính thức của Hừng Á. Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi!

Cam kết của chúng tôi

DV hướng tới khách hàng: Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho từng nhu cầu riêng biệt của khách hàng và luôn cam kết phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác thân thiện.

Mạng lưới quốc tế: Sẵn sang cộng tác và liên kết với tất cả các đối tác kinh doanh một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Sự tín nhiệm: Sẵn sàng thảo luận các thông tin trực tiếp và cởi mở nhằm giải quyết mọi khó khăn một cách êm thắm và công bằng.

Thông tin liên hệ​

1. VP. TP. HỒ CHÍ MINH – TRỤ SỞ CHÍNH:

HUNG A LOGISTICS CO., LTD


2. VP. HÀ NỘI:

 • 74 Nguyễn Du, Quận Hoàn ****, TP. Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: + 84 4 3826.3100
 • Fax: + 84 4 3822.9699
 • Email: hn.info@hungalogistics.com
3. VP. ĐÀ NẴNG:

 • 113 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
 • Điện thoại: + 84 511 382.3538
 • Fax: + 84 511 389.7406
 • Email: dn.info@hungalogistics.com
4. VP. HẢI PHÒNG:

 • 35 Minh Khai, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng, Việt Nam
 • Điện thoại: + 84 31 374.5529/382.2573
 • Fax : + 84 31 382.2575
 • Email: hp.info@hungalogistics.com
HỆ THỐNG ĐẠI LÝ QUỐC TẾ:

Châu Á và Châu Úc:

 • Thái Lan, Sing-ga-pu-ra, Đài Loan, Hồng Kông, Trung Quốc, In-do-ne-sia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ma-lay-sia, Philippine, Ấn Độ, Nga, Úc…
Châu Âu:

 • Pháp, Đức, Ý, Hà Lan, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Anh…
Châu Mỹ:

 • Canada, Hoa Kỳ.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên