quanaothethaovn
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 30 Tháng mười 2014
- Bài viết
- 2
- Điểm tương tác
- 0
CUNG CẤP ĐẶC SẢN BÒ MỘT NẮNG TÂY NGUYÊN
Hiện tại mình đang cung cấp món "Bò 1 nắng" đặc sản của Tây Nguyên tại Hồ Chí Minh
Sản phẩm ăn kèm với muối kiến đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.
Các bạn có thể mua hàng tại địa chỉ: số 69 Đường số 2 Phường 16 Quận Gò Vấp.
Điện Thoại Đặt Hàng: 0901318123 – 0905011195 – 0986063043
Giá Sản Phẩm: 280k cho 1/2kg , 550k cho 1 kg
Đặc biệt: khi mua 1kg được tặng 1 hũ muối kiến ăn kèm
Muối kiến bán lẻ 40k/hũ
Các bạn có thể gọi cho mình để đặt hàng nhé, free ship trong khu vực Quận: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp (với số lượng 1kg trở lên)
Các khu vực khác hoặc mua lẻ số lượng ít có thể thêm giúp mình 20 - 30k phí ship nhé (thời buổi xăng tăng giá nên các chị thông cảm)
Thông tin sản phẩm :
Sản phẩm Bò Một Nắng và Muối Kiến Vàng một đặc sản đến từ Tây Nguyên - huyện Krôngpa - Tỉnh Gia Lai được sản xuất theo quy trình sạch và gia truyền nên đảm bảo tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng.
Khi đến với Gia Lai cũng đã từng nghe nhắc đến vùng đất Krông Pa đầy nắng và gió, cũng chính vì có khí hậu trời phú này mà nơi đây có được món đặc sản " Bò một nắng ". Người làm phải chọn những miếng thịt đùi dẻo và tươi mới có được những miếng thịt bò một nắng ngon ngọt đậm đà hương vị núi rừng.
Bò một nắng còn có tên gọi đầy đủ là “bò một nắng hai sương” – bò chỉ phơi một nắng vừa héo đem nướng, nên ngon lạ lùng. Món này hợp khẩu vị được nhiều người ưa thích, rồi dần trở thành đặc sản của phố núi Krông Pa hôm nay. Để có món bò một nắng đúng điệu, người chế biến trước hết phải chọn loại bò ** tơ, được chăn thả tự nhiên trên các triền núi, mé sông ngoài vùng núi Gia Lai. Chỉ chọn hai phần trong một con bò là thịt đùi và thịt thăn, sơ chế kỹ rồi thái thành miếng vừa, ướp muối, sả. đường, bột ngọt, ớt hiểm đem phơi. Nếu trời tốt nắng chỉ phơi một nắng, nếu nắng yếu hoặc mưa có thể dùng lò than sấy. Dù xử lý cách nào, thịt cũng đã có độ chín gần 60%; trung bình để có được 1kg thành phẩm, phải cần đến 02kg nguyên liệu bò tươi nguyên. Sau khi sấy, phơi loại bỏ lượng nước trong thịt, phần còn lại sẽ se khô, có độ ngọt tự nhiên và hương vị đặc trưng của thịt. Với tỷ lệ này, bò một nắng có thể để lâu nếu bảo quản tốt. Khi ăn, nướng trên lửa than vừa chín đều, khô mặt và hơi rám cháy là ngon nhất.
“Bò một nắng” là món ăn có 1 không 2, hợp khẩu vị ngay cả những người khó tính nhất, là đặc sản của Krông Pa - Tây Nguyên. Thịt bò được ướp hương vị với công thức gia truyền, đem phơi một nắng cho vừa héo rồi nướng, nên ngon lạ lùng. Món ăn này đã thực sự chinh phục đông đảo thực khách sành ăn và khẳng định chỗ đứng của mình trong làng ẩm thực Việt. Bò ** 1 nắng độc đáo hơn khi được chấm với muối kiến rừng. Món này dùng để nhậu thì hết sẩy, hoặc có thể làm quà biếu tặng cho đối tác, bạn bè, người thân... vào dịp Lễ Tết sắp tới. Thời hạn sử dụng 6 tháng, chỉ cần bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Hiện tại mình đang cung cấp món "Bò 1 nắng" đặc sản của Tây Nguyên tại Hồ Chí Minh
Sản phẩm ăn kèm với muối kiến đặc trưng không thể lẫn vào đâu được.
Các bạn có thể mua hàng tại địa chỉ: số 69 Đường số 2 Phường 16 Quận Gò Vấp.
Điện Thoại Đặt Hàng: 0901318123 – 0905011195 – 0986063043
Giá Sản Phẩm: 280k cho 1/2kg , 550k cho 1 kg
Đặc biệt: khi mua 1kg được tặng 1 hũ muối kiến ăn kèm
Muối kiến bán lẻ 40k/hũ
Các bạn có thể gọi cho mình để đặt hàng nhé, free ship trong khu vực Quận: 1, 3, 4, 5, 6, 7, 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp (với số lượng 1kg trở lên)
Các khu vực khác hoặc mua lẻ số lượng ít có thể thêm giúp mình 20 - 30k phí ship nhé (thời buổi xăng tăng giá nên các chị thông cảm)
Thông tin sản phẩm :
Sản phẩm Bò Một Nắng và Muối Kiến Vàng một đặc sản đến từ Tây Nguyên - huyện Krôngpa - Tỉnh Gia Lai được sản xuất theo quy trình sạch và gia truyền nên đảm bảo tuyệt đối sức khỏe người tiêu dùng.
Khi đến với Gia Lai cũng đã từng nghe nhắc đến vùng đất Krông Pa đầy nắng và gió, cũng chính vì có khí hậu trời phú này mà nơi đây có được món đặc sản " Bò một nắng ". Người làm phải chọn những miếng thịt đùi dẻo và tươi mới có được những miếng thịt bò một nắng ngon ngọt đậm đà hương vị núi rừng.
Bò một nắng còn có tên gọi đầy đủ là “bò một nắng hai sương” – bò chỉ phơi một nắng vừa héo đem nướng, nên ngon lạ lùng. Món này hợp khẩu vị được nhiều người ưa thích, rồi dần trở thành đặc sản của phố núi Krông Pa hôm nay. Để có món bò một nắng đúng điệu, người chế biến trước hết phải chọn loại bò ** tơ, được chăn thả tự nhiên trên các triền núi, mé sông ngoài vùng núi Gia Lai. Chỉ chọn hai phần trong một con bò là thịt đùi và thịt thăn, sơ chế kỹ rồi thái thành miếng vừa, ướp muối, sả. đường, bột ngọt, ớt hiểm đem phơi. Nếu trời tốt nắng chỉ phơi một nắng, nếu nắng yếu hoặc mưa có thể dùng lò than sấy. Dù xử lý cách nào, thịt cũng đã có độ chín gần 60%; trung bình để có được 1kg thành phẩm, phải cần đến 02kg nguyên liệu bò tươi nguyên. Sau khi sấy, phơi loại bỏ lượng nước trong thịt, phần còn lại sẽ se khô, có độ ngọt tự nhiên và hương vị đặc trưng của thịt. Với tỷ lệ này, bò một nắng có thể để lâu nếu bảo quản tốt. Khi ăn, nướng trên lửa than vừa chín đều, khô mặt và hơi rám cháy là ngon nhất.
“Bò một nắng” là món ăn có 1 không 2, hợp khẩu vị ngay cả những người khó tính nhất, là đặc sản của Krông Pa - Tây Nguyên. Thịt bò được ướp hương vị với công thức gia truyền, đem phơi một nắng cho vừa héo rồi nướng, nên ngon lạ lùng. Món ăn này đã thực sự chinh phục đông đảo thực khách sành ăn và khẳng định chỗ đứng của mình trong làng ẩm thực Việt. Bò ** 1 nắng độc đáo hơn khi được chấm với muối kiến rừng. Món này dùng để nhậu thì hết sẩy, hoặc có thể làm quà biếu tặng cho đối tác, bạn bè, người thân... vào dịp Lễ Tết sắp tới. Thời hạn sử dụng 6 tháng, chỉ cần bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh.
Relate Threads