VŨNG TÀU Chuối hột rừng.

Gà Sao

Thương gia
Tham gia
6 Tháng mười 2011
Bài viết
1,472
Điểm tương tác
5
Đang có hàng
Chuối hột rừng, thực phẩm ngon bổ rẻ đây ACE. Chuối hột là 1 loại trái cây có tác dụng chữa các chứng bệnh đâu lưng đau khớp.... sản phẩm mọc hoang, tự nhiên.

Các AE trong CVT mình sao ko tự ngâm cho mình 1 hủ rượu chuối hột rừng uống để chữa bệnh đau lưng, hoặc pha loãng để đãi bạn bè cùng say sưa nhỉ! rượu này ông uống là cả bà hàng xóm củng khen luôn chứ ko riêng gì vợ đâu nhé :D

Bên mình có một số chuối hột rừng từ DakNong, hàng chuẩn chuối hột rừng nhé! AE nào có nhu cầu cứ để lại tin nhắn kèm theo số ĐT, khi đủ số lượng người mình sẽ gửi chuối từ DakNong về VT để chuối được tươi và ngon hơn.

Tiền chuối thì ít nhưng tiền xe gửi về thì nhiều nên AE thông cảm. Các sản phẩm gồm chuối hột rừng chín đã phơi khô, hoặc còn tươi xanh nguyên buồng AE về tự phơi.

Cam kết 100% là chuối hột rừng mọc tự nhiên, ko sử dụng các loại thuốc hóa học...

Giá 100k/1kg chuối khô. AE nao muon de vo, sat lat phoi kho thi noi nha

LH: 0909.839313



Đây là một số hình ảnh

Chuối hột rừng xanh (đã già)

rcxwrf


Chuối hột rừng chín lột vỏ chuẩn bị phơi

rcxwra


Chuối hột rừng đã phơi khô

rcxwrp







Cách ngâm Rượu chuối hột rừng

Thông thường 1kg chuối hột rừng ngâm trong khoảng 2-2,5 lít rượu ngon 40-45 độ, rượu có vị ngọt thơm, màu vàng nhạt. Dùng chữa bệnh thận, sỏi thận, đái tháo đường, đau lưng, nhức mỏi xương khớp, tráng dương, tăng cường sức khỏe phái mạnh, giải nhiệt, bệnh dạ dày, ********** tiêu hóa, bổ thận, lợi tiểu, trị kém ăn, kém ngủ, bồi bổ cơ thể…

Tuy nhiên, để cho rượu chuối ngon và hấp dẫn, cần chế biến bài bản mới đạt yêu cầu.

Cách ngâm rượu chuối hột ngon:

Chuối phải thật chín, bóc vỏ, phơi nắng, nhớ là phải giữ không cho ruồi nhặng bu vào và bụi bay vào, phơi càng khô càng tốt..

Rượu ngâm phải là rượu trắng, không pha tạp (thường gọi là rượu cốt, rượu nguyên chất, nồng độ phải > 40 độ).

Đồ ngâm rượu phải là thủy tinh, rửa sạch. Bỏ chuối vào, có thể nướng sơ qua chuối để tạo thêm mùi thơm, chuối chiếm 1/3 lọ, đổ rượu đầy 2/3 lọ, để lại 1/3 chân không cho chuối nở. Đậy kỹ nắp, nên để (3 tháng 10 ngày) 100 ngày sau là uống được , để càng lâu càng tốt. Nếu mà ngâm để nhậu thì 20 - 30 ngày đã có thể lai rai được!

MONG ANH EM CVT ỦNG HỘ NHÉ! THANKS ANH EM NHIỀU!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Sao không sát lát ra cho dễ bán và khi ngâm cũng dễ hơn e ui.....giá vậy thì cũng okay, chúc đông khách nhá
 
Sat lat la ngta lay chuoi xanh,de ca vo.nhu the ngam vo chuoi se lam chat ruou.voi lai k sach.con de nguyen qua lot vo thi chi co chuoi chin moi lot dc vo,chuoi chin ngam ruou se ngot de uong hon.
 
Sat lat la ngta lay chuoi xanh,de ca vo.nhu the ngam vo chuoi se lam chat ruou.voi lai k sach.con de nguyen qua lot vo thi chi co chuoi chin moi lot dc vo,chuoi chin ngam ruou se ngot de uong hon.

Cho minh đăng kỳ 5kg khô đi bạn, thanh toán và giao nhận như thế nào cho mình cái sms vào số 0908baba tám một hai không nhé, thanks!
 
Sao không sát lát ra cho dễ bán và khi ngâm cũng dễ hơn e ui.....giá vậy thì cũng okay, chúc đông khách nhá

cái trái này lột vỏ ra nhỏ như ngón tay thì ko cần cắt lát đâu, mình khoái uống rụ này lắm, chuối chín bóc vỏ ra rồi ép cho dẹp, phơi khô, nướng sơ qua 1 tí cho thơm rồi ngâm, rụ lên màu đẹp như rụ tây, có điều nước đầu tiên phải pha thêm rụ đế vì nó hơi ngọt!
 
cái trái này lột vỏ ra nhỏ như ngón tay thì ko cần cắt lát đâu, mình khoái uống rụ này lắm, chuối chín bóc vỏ ra rồi ép cho dẹp, phơi khô, nướng sơ qua 1 tí cho thơm rồi ngâm, rụ lên màu đẹp như rụ tây, có điều nước đầu tiên phải pha thêm rụ đế vì nó hơi ngọt!

rành dữ ha, nghe tới rượu chuối là muốn nhậu rồi phải ko..ka..ka
 
rành dữ ha, nghe tới rượu chuối là muốn nhậu rồi phải ko..ka..ka

Trước đây T khoái uống rụ này lắm, từ lúc đao bao tử nên bỏ rụ qua bia rồi, hii, trời mưa bảo này mà uống rụ này chắc phê lắm, hii
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên