Đang có hàng
Chuối hột rừng, thực phẩm ngon bổ rẻ đây ACE. Chuối hột là 1 loại trái cây có tác dụng chữa các chứng bệnh đâu lưng đau khớp.... sản phẩm mọc hoang, tự nhiên.
Các AE trong CVT mình sao ko tự ngâm cho mình 1 hủ rượu chuối hột rừng uống để chữa bệnh đau lưng, hoặc pha loãng để đãi bạn bè cùng say sưa nhỉ! rượu này ông uống là cả bà hàng xóm củng khen luôn chứ ko riêng gì vợ đâu nhé
Bên mình có một số chuối hột rừng từ DakNong, hàng chuẩn chuối hột rừng nhé! AE nào có nhu cầu cứ để lại tin nhắn kèm theo số ĐT, khi đủ số lượng người mình sẽ gửi chuối từ DakNong về VT để chuối được tươi và ngon hơn.
Tiền chuối thì ít nhưng tiền xe gửi về thì nhiều nên AE thông cảm. Các sản phẩm gồm chuối hột rừng chín đã phơi khô, hoặc còn tươi xanh nguyên buồng AE về tự phơi.
Cam kết 100% là chuối hột rừng mọc tự nhiên, ko sử dụng các loại thuốc hóa học...
Giá 100k/1kg chuối khô. AE nao muon de vo, sat lat phoi kho thi noi nha
LH: 0909.839313
Đây là một số hình ảnh
Chuối hột rừng xanh (đã già)
Chuối hột rừng chín lột vỏ chuẩn bị phơi
Chuối hột rừng đã phơi khô
Cách ngâm Rượu chuối hột rừng
Thông thường 1kg chuối hột rừng ngâm trong khoảng 2-2,5 lít rượu ngon 40-45 độ, rượu có vị ngọt thơm, màu vàng nhạt. Dùng chữa bệnh thận, sỏi thận, đái tháo đường, đau lưng, nhức mỏi xương khớp, tráng dương, tăng cường sức khỏe phái mạnh, giải nhiệt, bệnh dạ dày, ********** tiêu hóa, bổ thận, lợi tiểu, trị kém ăn, kém ngủ, bồi bổ cơ thể…
Tuy nhiên, để cho rượu chuối ngon và hấp dẫn, cần chế biến bài bản mới đạt yêu cầu.
Cách ngâm rượu chuối hột ngon:
Chuối phải thật chín, bóc vỏ, phơi nắng, nhớ là phải giữ không cho ruồi nhặng bu vào và bụi bay vào, phơi càng khô càng tốt..
Rượu ngâm phải là rượu trắng, không pha tạp (thường gọi là rượu cốt, rượu nguyên chất, nồng độ phải > 40 độ).
Đồ ngâm rượu phải là thủy tinh, rửa sạch. Bỏ chuối vào, có thể nướng sơ qua chuối để tạo thêm mùi thơm, chuối chiếm 1/3 lọ, đổ rượu đầy 2/3 lọ, để lại 1/3 chân không cho chuối nở. Đậy kỹ nắp, nên để (3 tháng 10 ngày) 100 ngày sau là uống được , để càng lâu càng tốt. Nếu mà ngâm để nhậu thì 20 - 30 ngày đã có thể lai rai được!
MONG ANH EM CVT ỦNG HỘ NHÉ! THANKS ANH EM NHIỀU!
Chuối hột rừng, thực phẩm ngon bổ rẻ đây ACE. Chuối hột là 1 loại trái cây có tác dụng chữa các chứng bệnh đâu lưng đau khớp.... sản phẩm mọc hoang, tự nhiên.
Các AE trong CVT mình sao ko tự ngâm cho mình 1 hủ rượu chuối hột rừng uống để chữa bệnh đau lưng, hoặc pha loãng để đãi bạn bè cùng say sưa nhỉ! rượu này ông uống là cả bà hàng xóm củng khen luôn chứ ko riêng gì vợ đâu nhé
Bên mình có một số chuối hột rừng từ DakNong, hàng chuẩn chuối hột rừng nhé! AE nào có nhu cầu cứ để lại tin nhắn kèm theo số ĐT, khi đủ số lượng người mình sẽ gửi chuối từ DakNong về VT để chuối được tươi và ngon hơn.
Tiền chuối thì ít nhưng tiền xe gửi về thì nhiều nên AE thông cảm. Các sản phẩm gồm chuối hột rừng chín đã phơi khô, hoặc còn tươi xanh nguyên buồng AE về tự phơi.
Cam kết 100% là chuối hột rừng mọc tự nhiên, ko sử dụng các loại thuốc hóa học...
Giá 100k/1kg chuối khô. AE nao muon de vo, sat lat phoi kho thi noi nha
LH: 0909.839313
Đây là một số hình ảnh
Chuối hột rừng xanh (đã già)
Chuối hột rừng chín lột vỏ chuẩn bị phơi
Chuối hột rừng đã phơi khô
Cách ngâm Rượu chuối hột rừng
Thông thường 1kg chuối hột rừng ngâm trong khoảng 2-2,5 lít rượu ngon 40-45 độ, rượu có vị ngọt thơm, màu vàng nhạt. Dùng chữa bệnh thận, sỏi thận, đái tháo đường, đau lưng, nhức mỏi xương khớp, tráng dương, tăng cường sức khỏe phái mạnh, giải nhiệt, bệnh dạ dày, ********** tiêu hóa, bổ thận, lợi tiểu, trị kém ăn, kém ngủ, bồi bổ cơ thể…
Tuy nhiên, để cho rượu chuối ngon và hấp dẫn, cần chế biến bài bản mới đạt yêu cầu.
Cách ngâm rượu chuối hột ngon:
Chuối phải thật chín, bóc vỏ, phơi nắng, nhớ là phải giữ không cho ruồi nhặng bu vào và bụi bay vào, phơi càng khô càng tốt..
Rượu ngâm phải là rượu trắng, không pha tạp (thường gọi là rượu cốt, rượu nguyên chất, nồng độ phải > 40 độ).
Đồ ngâm rượu phải là thủy tinh, rửa sạch. Bỏ chuối vào, có thể nướng sơ qua chuối để tạo thêm mùi thơm, chuối chiếm 1/3 lọ, đổ rượu đầy 2/3 lọ, để lại 1/3 chân không cho chuối nở. Đậy kỹ nắp, nên để (3 tháng 10 ngày) 100 ngày sau là uống được , để càng lâu càng tốt. Nếu mà ngâm để nhậu thì 20 - 30 ngày đã có thể lai rai được!
MONG ANH EM CVT ỦNG HỘ NHÉ! THANKS ANH EM NHIỀU!
Chỉnh sửa lần cuối:
Relate Threads