Chảo xào nhân 100l - sên nhân bánh trung thu

CT Ha Bac

Tiểu thương tích cực
Tham gia
31 Tháng năm 2023
Bài viết
202
Điểm tương tác
0
Chảo xào nhân 100l được sử dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất bánh trung thu hiện nay. Đây là một thiết bị công nghiệp, sử dụng điện năng vận hành tự động giúp công việc chế biến chuyên nghiệp hơn. Khả năng sên nhân không làm cháy khét và chín đều tất cả.
1688459353_75_52778c5aeb8fabc051c7553ee15ecce7.jpg

Cấu tạo của Chảo xào nhân 100l

Nồi bao gồm có những thành phần chính đó là phần khung máy, cánh đảo, lòng chảo vả bảng điện

Khung máy được thiết kế 4 bánh xe chịu lực chuyên dụng dễ dàng di chuyển, chảo được cố định chốt 2 bên khi vận hành đảm bảo k rung lắc dịch chuyển.

Cánh đảo nhân của máy xào nhân là cánh đảo lệch tâm, trục khuấy kết hợp thêm 2 cánh hỗ trợ đảo, trộn, khuấy đều toàn bộ nguyên liệu trong lòng chảo

Lòng chảo được cấu tạo hoàn toàn bằng Inox SUS 304 lòng chảo dày thiết kế cánh khuấy lệch tâm giúp quá trình đảo, khuấy, đỗ nguyên liệu thành phẩm dễ dàng

Tủ điện điều khiển hoàn toàn tự động, cài đặt nhiệt độ thời gian và biến tầng điều chỉnh tốc độ cánh khuấy theo yêu cầu riêng của từng loại nguyên liệu khác nhau giúp thiết bị đa dụng từ xào, rang, chiên và cô đặc dung dịch

Thông số kĩ thuật

Tên sản phẩm: Nồi xào nhân

Công suất : 6Kw

Điện áp : 220v/50Hz

Tốc độ quay : 36 vòng/phút

Dung tích : 50 l , 100 l , 200 l , 300 l

Kích thước : 87x 55x 145 Cm

Trọng lượng : 85 Kg

Chế độ nồi : cố định,xoay,nghiêng,đảo xung quanh

Phương pháp gia nhiệt: hơi nước,gas,điện,điện từ

Cách sử dụng chảo xào nhân 100l

Nồi sên nhân có thể vận hành đơn giản. Chỉ cần cắm vào là bạn có thể sử dụng ngay. Trước khi sử dụng máy, bạn phải:

Kiểm tra và kết nối nguồn điện, đảm bảo điện áp phù hợp và khóa chốt an toàn để mũi khoan không bị nghiêng hoặc rung trong quá trình máy hoạt động.

Cho các nguyên liệu vào cối, thêm tất cả gia vị.

Kiểm tra dung dịch nước tắm (đầy 2/3 thang dung dịch là đủ).

Sau đó tiến hành cài đặt thời gian và nhiệt độ để máy hoạt động. Thông thường chỉ sên ở nhiệt độ 100-150°C là đủ. Sau khi ra phôi xong, mở chốt an toàn, nghiêng cối và lấy thành phẩm ra ngoài.

Với mỗi loại bánh khác nhau, lượng nguyên liệu cho mỗi lần sên, gia vị, nhiệt độ, thời gian chạy máy cũng sẽ khác nhau. Tốc độ của lưỡi dao cũng phải khác nhau. Tuy nhiên, để điều chỉnh tốc độ của lưỡi cắt, máy sẽ cần lắp biến tần.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0915796633

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên