Cần Pro Giúp Đỡ Tư Vấn Về Lĩnh Vực Kinh Doanh Quán Ăn

Dũng Sầu

Tiểu thương mới
Tham gia
25 Tháng ba 2014
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Quán Mình Có Mặt Bằng Rộng 500 m2 Đã Xây Dựng Hoàn Tất,Từ Trang Thiết Bị Đến Nhân Viên Phục Vụ, Khu Vực Của Quán Chủ Yếu Phục Vụ Cho Anh Em Công Nhân Xa Nhà,Nhân Viên Văn Phòng .
Mong Dc Mấy Pro Tư Vấn Là Em Nên Kinh Doanh Về Mặt Hàng Nào Vì Định Hướng Tương Lai Công Nhân Sẽ Còn Đông Nữa.
Hiện Tại Quán Chỉ Đang Bán Cơm Bình Dân 25>> 30k Cơm Và Canh Bao No.
Mong Nhận Dc Những Lời Chân Thành Từ Các Anh Chi Em Đã Có Kinh Nghiệm Về Lĩnh Vực Này Chỉ Giáo Thêm. Chân Thành Cảm Ơn.
 
không nói vị trí, chắc là găm hàng rồi.
Tuy nhiên mình có 5 ý thế này
1. Đối tượng chính - người ăn mà bạn hướng tới
2. Tìm hiểu tâm lý, sở thích ăn uống của đối tượng trong khu vực bạn phục vụ
3. Xây dựng thực đơn hấp dẫn, phù hợp khẩu vị, quan trọng là bạn phải xây dựng được món ăn chủ đạo của quán, để khi thực khách nhắc tới món ăn đó là nghĩ ngay đến quán của bạn.
4. Xây dựng được thái độ & chất lượng phục vụ của nhân viên với khách.
5. Là ý kiến của riêng bạn rút ra khi làm được 4 ý trên.
Chúc bạn thành công
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên