noidauxotxa
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 12 Tháng năm 2015
- Bài viết
- 2
- Điểm tương tác
- 0
Nêm nếm cho vừa miệng, xào thêm một lúc rồi tắt bếp. Dùng ngay khi nóng. Chúc bạn thành công!
*Nguyên liệu:
- Mề gà
- Ớt chuông, ngô non, rượu trắng
- Dầu hào, gia vị
*Cách làm:
- Sơ chế mề gà: rửa mề gà qua với nước muối, sau đó ướp với gia vị và rượu trắng để khử mùi, sau đó cắt thành miếng vừa ăn; ngâm rửa sạch ớt chuông và ngô non, sau đó cắt ớt chuông thành miếng và chẻ đôi ngô.
- Trong chảo dầu nóng, bạn cho mề vào chiên nhanh ở lửa to khoảng 2'.
- Tiếp đến, phi thơm tỏi rồi cho mề gà, ngô và ớt chuông vào đảo đều ở lửa to. Nếu thích ăn cay, bạn thêm cả ớt tươi vào nữa nhé!
- Nêm nếm cho vừa miệng, xào thêm một lúc rồi tắt bếp. Dùng ngay khi nóng.
*Nguyên liệu:
- Mề gà
- Ớt chuông, ngô non, rượu trắng
- Dầu hào, gia vị
- Sơ chế mề gà: rửa mề gà qua với nước muối, sau đó ướp với gia vị và rượu trắng để khử mùi, sau đó cắt thành miếng vừa ăn; ngâm rửa sạch ớt chuông và ngô non, sau đó cắt ớt chuông thành miếng và chẻ đôi ngô.
- Trong chảo dầu nóng, bạn cho mề vào chiên nhanh ở lửa to khoảng 2'.
- Tiếp đến, phi thơm tỏi rồi cho mề gà, ngô và ớt chuông vào đảo đều ở lửa to. Nếu thích ăn cay, bạn thêm cả ớt tươi vào nữa nhé!
- Nêm nếm cho vừa miệng, xào thêm một lúc rồi tắt bếp. Dùng ngay khi nóng.
Relate Threads