toyensao.dlm
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 23 Tháng ba 2012
- Bài viết
- 52
- Điểm tương tác
- 0
_Lời đầu tiên doanh nghiệp Yến Sào Đại Lâm Mộc xin gửi lời chúc sức khỏe tới quý khách hàng gần xa.
_Chúng tôi chuyên phân phối yen sao các loại có nguồn gốc từ Nha Trang, Khánh Hòa với giá cạnh tranh nhất. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 100gr có khoảng 10-12 tổ, yến sào già, không nhão khi chưng, quý khách có thể tham khảo thêm hinh anh to yen gia tai website chúng tôi.
_Giá yến sào gồm các loại sau:
Giá yến sào thô còn nguyên lông, nguyên tổ : 2.600.000 vnd/100gr.
Gia to yen tinh che da lam sach: 3.400.000 vnd/100gr.
Gia to yen dao nguyên tổ: 4.000.000vnd/100gr có nguồn gốc từ Khánh Hòa.
Giá yến sào Khánh hòa: 4.500.000vnd/100gr khoảng 7-8 tổ trong 100gr
_Do có nhiều yến sào không nguyên chất trên thị trường hiện nay, để tránh tiền mất tật mang, Quý khách vui lòng tham khảo bai viết về phan biet yen sao tinh che da lam sach that gia và cach phan biet yen sao that gia tại website chúng tôi.
_Hiện nay trên Google, có nhiều cách chế biến yến sào rất đa dạng. Hôm chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách cách chế biến yến sào sạch lông hiệu quả nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng quý giá.
_Chuẩn bị :
Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
Một nhíp gắp (kẹp gắp).
Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
Một cái muỗng.
Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.
_Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( xem thêm bảng hướng dẫn thời gian ngâm tổ yến bên dưới ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
_Bước 2 : Yến sào sau khi ngâm tiến hành làm cho ráo nước và cho vào 1 đĩa ( màu trắng ) và chuẩn bị 1 chén nước sạch. Tiếp theo chúng ta tiến hành nhặt lần đầu những lông lớn và những tạp chất ( đất, vôi v.v….. ) và một số lông kim ( lông nhỏ khó nhặt ). Chén nước sạch ta dùng để nhúng đầu nhíp vào khi nhặt lông.
_Bước 3: Sau khi nhặt lần đầu tương đối sạch, khi đó yến sào còn một số lông kim và tạp chất nhỏ khó nhặt. Chúng ta tiến hành gắp từng phần yến để vào ray và để vào 1 tô nước. Dùng muỗng khuấy nhẹ sẽ làm rớt đi những lông kim khó nhặt và hạn chế để tổ yến tiếp xúc nước thời gian lâu vì dễ làm mất đi những khoáng chất có trong tổ yến ( dùng loại ray có lỗ nhỏ sẽ không làm rớt yến ra ). Tiếp tục ta tiến hành làm cho hết phần yến còn lại.
_Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
_Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
_Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.
Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
_Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non), tùy thuộc vào giá tổ yến.
_Mọi chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:
Số dt: 090 6868 213 a.Tiến
Email: toyensao@dlm.vn
_Chúng tôi chuyên phân phối yen sao các loại có nguồn gốc từ Nha Trang, Khánh Hòa với giá cạnh tranh nhất. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, 100gr có khoảng 10-12 tổ, yến sào già, không nhão khi chưng, quý khách có thể tham khảo thêm hinh anh to yen gia tai website chúng tôi.
_Giá yến sào gồm các loại sau:
Giá yến sào thô còn nguyên lông, nguyên tổ : 2.600.000 vnd/100gr.
Gia to yen tinh che da lam sach: 3.400.000 vnd/100gr.
Gia to yen dao nguyên tổ: 4.000.000vnd/100gr có nguồn gốc từ Khánh Hòa.
Giá yến sào Khánh hòa: 4.500.000vnd/100gr khoảng 7-8 tổ trong 100gr
_Do có nhiều yến sào không nguyên chất trên thị trường hiện nay, để tránh tiền mất tật mang, Quý khách vui lòng tham khảo bai viết về phan biet yen sao tinh che da lam sach that gia và cach phan biet yen sao that gia tại website chúng tôi.
_Hiện nay trên Google, có nhiều cách chế biến yến sào rất đa dạng. Hôm chúng tôi xin giới thiệu tới Quý khách cách chế biến yến sào sạch lông hiệu quả nhưng vẫn giữ được chất dinh dưỡng quý giá.
_Chuẩn bị :
Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim tổ yến.
Một nhíp gắp (kẹp gắp).
Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
Một cái muỗng.
Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.
_Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( xem thêm bảng hướng dẫn thời gian ngâm tổ yến bên dưới ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.
_Bước 2 : Yến sào sau khi ngâm tiến hành làm cho ráo nước và cho vào 1 đĩa ( màu trắng ) và chuẩn bị 1 chén nước sạch. Tiếp theo chúng ta tiến hành nhặt lần đầu những lông lớn và những tạp chất ( đất, vôi v.v….. ) và một số lông kim ( lông nhỏ khó nhặt ). Chén nước sạch ta dùng để nhúng đầu nhíp vào khi nhặt lông.
_Bước 3: Sau khi nhặt lần đầu tương đối sạch, khi đó yến sào còn một số lông kim và tạp chất nhỏ khó nhặt. Chúng ta tiến hành gắp từng phần yến để vào ray và để vào 1 tô nước. Dùng muỗng khuấy nhẹ sẽ làm rớt đi những lông kim khó nhặt và hạn chế để tổ yến tiếp xúc nước thời gian lâu vì dễ làm mất đi những khoáng chất có trong tổ yến ( dùng loại ray có lỗ nhỏ sẽ không làm rớt yến ra ). Tiếp tục ta tiến hành làm cho hết phần yến còn lại.
_Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được yến sào sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
_Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
_Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.
Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút – 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non).
_Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút – 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non), tùy thuộc vào giá tổ yến.
_Mọi chi tiết, Quý khách xin vui lòng liên hệ:
Số dt: 090 6868 213 a.Tiến
Email: toyensao@dlm.vn
Relate Threads