Bất ngờ các thảo mộc giúp tăng cường tiêu hóa

Ai Love Veu

Tiểu thương tích cực
Tham gia
23 Tháng ba 2018
Bài viết
235
Điểm tương tác
0
Các vấn đề về tiêu hóa như đau dạ dày, tức bụng, đầy hơi, táo bón, hội chứng ruột ********** là những vấn đề rất hay gặp hiện nay. Gan là một bộ phận quan trọng của hệ tiêu hóa, nó là một nhà máy hóa chất tuyệt vời đóng một vai trò quan trọng như một hệ thống lọc cho máu. Có một số loại thảo mộc hỗ trợ tiêu hóa có thể giúp cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, và mỗi loại có một mục đích riêng về sức khỏe tiêu hóa và hỗ trợ giải độc. Để cải thiện các vấn đề về tiêu hóa nhạy cảm này ngoài các biện pháp sử dụng thuốc hóa dược thông thường thì những loại thảo mộc thiên nhiên có thể là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

1. Atisô

Trong các tài liệu đã báo cáo cao atiso có nhiều lợi ích sức khỏe, trong đó lợi ích đầu tiên phải nhắc tới đó là giúp giải độc gan hiệu quả. Được sử dụng như một loại thuốc bổ gan, khả năng phục hồi của atiso giúp cải thiện sức khỏe của gan. Là một trong những loại thảo mộc mạnh nhất cho tiêu hóa, nó ********** dòng chảy của mật, do đó dẫn đến tiêu hóa tốt hơn và giúp cơ thể phân hủy thức ăn hiệu quả hơn. Loại thảo mộc tiêu hóa này cũng tăng cường chức năng gan và thận.

Các đặc tính hoạt tính của atisô có nhiều lợi ích, nhưng thành phần chính của nó là cynarin. Nồng độ cao của cynarin được tìm thấy trong lá, và chúng có thể được sử dụng để cải thiện sự thèm ăn và tiêu hóa. Vị đắng của chúng có tác dụng ********** gan và cũng có tác dụng giải nhiệt. Là một trong những loại thảo mộc hàng đầu cho tiêu hóa, atisô hữu ích trong việc làm giảm các triệu chứng của hội chứng ruột **********, cải thiện buồn nôn, đầy bụng, táo bón và đau do đầy hơi. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, được dùng để giúp duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, các loại thảo mộc tiêu hóa như atisô cũng có thể giúp duy trì cholesterol ở mức bình thường. Chất chiết xuất từ atisô có ở dạng viên nén và cồn thuốc từ các cửa hàng y tế.

2. Thì là

Thì là cũng có thể giúp giảm đầy hơi và ********** gan. Nó giúp cải thiện sự thèm ăn, tăng sản xuất sữa và giảm đau bụng. Nó loại bỏ catarrh đường hô hấp trên, là một loại thuốc rửa mắt cho bệnh viêm kết mạc và có tác dụng cân bằng oestrogen.

3. Bồ công anh

Ngày nay loại thảo mộc này được sử dụng vì đặc tính lợi tiểu. Bồ công anh giúp phục hồi kali thay vì làm cạn kiệt nó như các loại thuốc lợi tiểu thông thường, và nó thúc đẩy hoạt động tiêu hóa khỏe mạnh, được xếp hạng là một trong những loại thảo mộc tốt nhất cho hệ tiêu hóa. Như chúng ta đã biết miễn dịch được kết nối với hệ tiêu hóa, và cả hai đều được cấu tạo phức tạp, vì vậy nếu một bên bị mất cân bằng thì phần kia sẽ bị ảnh hưởng. Nhiều người thấy phản ứng miễn dịch được cải thiện sau khi sử dụng các loại thảo mộc tiêu hóa.

4. Tỏi

Tỏi có tác dụng chống vi khuẩn và probiotic do chứa inulin và các hợp chất khác, hỗ trợ sức khỏe tim mạch. Hành tây, hẹ tây và tỏi tây…cũng có những lợi ích tương tự.

5. Vỏ cây du đỏ

Vỏ cây đu đỏ là một phương thuốc phổ biến cho các chứng khó chịu về tiêu hóa, chẳng hạn như chứng khó tiêu do axit, hội chứng ruột ********** hoặc cho các loại vấn đề liên quan đến việc ăn một loại thực phẩm không đồng ý với bạn.

Hoạt động giữ ẩm của nó giúp giảm bớt khó tiêu hóa, bảo vệ dạ dày và giảm tiêu chảy và co thắt ruột. Nó trung hòa tính axit, bao phủ lớp màng nhầy của đường tiêu hóa. Là một dạng nhẹ nhàng của carbohydrate không tiêu hóa, loại thảo mộc giúp tiêu hóa này đi qua đường ruột, loại bỏ chất thải độc hại khi nó di chuyển qua hệ tiêu hóa.

6. Quế

Quế là một chất ********** làm ấm sự thèm ăn và lưu thông. Kháng virus, kháng khuẩn và chống nấm. Giúp giảm lượng đường trong máu và loét gây ra Helicobacter pylori.

Các loại thảo mộc tiêu hóa hoạt động theo một số cách thú vị từ chữa lành niêm mạc ruột đến tăng tiết dịch tiêu hóa để sửa chữa các cơ quan liên quan đến tiêu hóa như gan, túi mật, tuyến tụy và dạ dày. Bằng một cách nào đó các con người ta đã bào chế ra chúng thành nhiều dạng dược liệu khác nhau và đưa chúng ứng dụng vào làm nguyên liệu thực phẩm chức năng giúp tiện lợi hơn khi sử dụng và tăng cường hiệu quả của cây thuốc.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên