7 thảo mộc không thể bỏ qua để ngăn ngừa rụng tóc

Ai Love Veu

Tiểu thương tích cực
Tham gia
23 Tháng ba 2018
Bài viết
235
Điểm tương tác
0
Chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích tuyệt vời của các thảo mộc thiên nhiên trong việc hỗ trợ tăng cường lợi ích sức khỏe và làm đẹp. Các loại thảo mộc như một cách tự nhiên để hỗ trợ một số vấn đề sức khỏe trong đó nổi bật là hỗ trợ ngăn ngừa rụng tóc. Dưới đây là một số thảo mọc hàng đầu để ngăn ngừa rụng tóc và ********** mọc tóc bạn nên biết.

1. Bạch quả

Cao bạch quả có tác dụng ********** lưu lượng máu và cải thiện tuần hoàn máu não. Nó có thể được sử dụng để giúp tăng lưu lượng máu và giúp tăng cường lưu thông máu. Bạch quả có thể được sử dụng dưới dạng trà vì những lợi ích của nó có thể đạt được thông qua quá trình tiêu hóa. Trong một nghiên cứu mới đây, loại thảo mộc này giúp tóc mọc lại, thông qua các tác động kết hợp lên sự tăng sinh và quá trình chết của các tế bào trong nang tóc, do đó cho thấy tiềm năng như một loại thuốc ********** mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc.

2. Hương thảo

Hương thảo thường được sử dụng dưới dạng dầu, kết hợp với dầu ô liu có thể giúp tăng lưu thông tuần hoàn để hỗ trợ tăng trưởng. Nó cũng giúp làm đen tóc và tăng cường dưỡng ẩm để điều trị da đầu khô, bong tróc da đầu. Trong một nghiên cứu mới đây cho thấy việc sử dụng hương thảo cho các vấn đề về tóc cho thấy sự cải thiện đáng kể, ngăn ngừa rụng tóc bằng cách ngăn chặn sản xuất testosterone dư thừa.

3. Bạc hà

Bạc hà là một loại thảo mộc khác giúp chữa lành da đầu để giúp ********** mọc tóc. Nó không chỉ dưỡng ẩm và làm dịu da đầu bị kích ứng mà còn ********** các nang tóc. Da đầu khỏe mạnh là nền tảng của sự phát triển của tóc, vì vậy đừng coi thường các loại thảo mộc chỉ có tác dụng chữa lành da đầu như một phương tiện để tăng trưởng. Loại thảo mộc này thường được sử dụng dưới dạng dầu bôi trực tiếp lên da đầu, nhưng cũng có thể được dùng dưới dạng trà.

4. Nha đam

Nha đam có thể là giải pháp tối ưu cho các vấn đề về tóc của bạn. Nó là một loại cây tuyệt vời chứa nhiều lợi ích làm đẹp. Nha đam có thể dùng cho cả da và tóc. Nó có thể giúp bạn cân bằng độ pH của da đầu và giúp tóc phát triển tốt hơn. Nó cũng sẽ cải thiện chất tóc của bạn và tạo độ bóng tự nhiên cho tóc.

5. Hoa oải hương

Loại thảo mộc phổ biến này có đặc tính kháng khuẩn vì vậy nó sẽ giúp da đầu không bị bất cứ thứ gì cản trở quá trình phát triển. Nếu da đầu của bạn có nhiều ký sinh trùng, nấm khiến da đầu không thể phát triển. Loại thảo mộc này thường được sử dụng như một loại thuốc bôi dưới dạng dầu, xoa bóp da đầu bằng hoa oải hương, giúp tóc mọc lại đáng kể.

6. Ngưu bàng

Là thảo mộc giàu các axit béo thiết yếu và các hợp chất phytosterol, ngưu bàng có thể giúp điều trị da đầu bị kích ứng đồng thời ngăn ngừa rụng tóc. Nó có thể giúp tạo ra sự phát triển mới nhờ vào hai yếu tố này và thường được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chăm sóc tóc nhằm mục đích phục hồi tóc. Trên thực tế, các axit béo trong loại cây này thậm chí có thể được sử dụng để điều trị bệnh vẩy nến.

7. Cây tầm ma

Loại thảo mộc này giúp ngăn chặn việc sản xuất quá nhiều DHT dẫn đến rụng tóc. Mặc dù nó có thể không tạo ra sự phát triển mới, nhưng nó ngăn rụng tóc đồng thời giúp khôi phục sự cân bằng cho các hormone tạo ra sự phát triển của tóc. Nó cũng có đặc tính kháng khuẩn mạnh mẽ, có thể là do sự hiện diện của agglutinin, một lectin và các hợp chất hoạt tính khác trong cây.

8. Nhân sâm

Một loại thảo mộc khác thường được tìm thấy trong các sản phẩm chăm sóc tóc, loại thảo mộc này được biết đến với tác dụng ********** sự tuần hoàn cần thiết cho sự phát triển của tóc đó là nhân sâm. Nó giúp làm cho các sợi tóc chắc khỏe hơn, giúp giữ nếp tóc, chiết xuất từ nhân sâm có tác dụng tích cực trong việc phục hồi các nang tóc.

Các thảo mộc thiên nhiên giúp tăng cường mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc luôn được nhiều người quan tâm. Đó cũng là lý do trong thời gian gần đây chúng được dùng nhiều dưới dạng nguyên liệu dược để làm thành phần cho các thực phẩm bổ sung.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên