0947 459 479 lắp đặt kho lạnh trữ nấm ở Đà Lạt tại ANKACO

kholanhankaco

Tiểu thương mới
Tham gia
28 Tháng chín 2020
Bài viết
26
Điểm tương tác
0
Nấm là thực phẩm tự nhiên được nuôi trồng quanh năm và có rất nhiều chủng loại khác nhau. Nấm có giá trị dinh dưỡng cao và còn có giá trị làm dược liệu phòng một số bệnh như ung thư, cao huyết áp……

Nấm sau khi thu hoạch cần chú ý cách bảo quản hoặc chế biến nếu sử dụng dần hoặc xuất bán cho người tiêu dùng và xuất khẩu. Việc bảo quản nấm rất quan trọng vì hàm lượng đạm của nấm cao nên dễ bị hư hỏng mà sau khi thu hái nấm vẫn tiếp tục hô hấp, chuyển hóa làm giảm chất lượng. Do đó cần phải có kho lạnh bảo quản nấm giữ được lâu mà vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng.

Những lợi ích đến từ việc bảo quản Nấm từ kho lạnh như sau:

- Giữ được giá trị dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng

- Tăng năng suất nuôi trồng Nấm

- Bảo quản và lưu trữ sản phẩm được lâu hơn.

- Tăng doanh thu và hạn chế rủi ro trong quá trình bảo quản nấm

ANKACO-đơn vị công ty uy tín chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt kho lạnh theo yêu cầu kích thước của quý khách hàng, với chế độ bảo hành kho lên đến 24 tháng khi lắp đặt, đảm bảo phục vụ tận tình mang lại cho quý khách sự hài lòng nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT LẠNH AN KHANG

-Điện thoại: 02873001360

-Hotline: 0947459479



AnYtUrzHolm2tFrXTHQPG8CRhK3WpZownQk394l_iaJXyuuYTLVrvvBjW9Hf9EwNPZBw5A2klThiWbNHbVNueRseUY4jbVOo121ecBam9kC_3PClTxtDN4XcIYd_y6Li1-X-chF5
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên