maymocviet

Tiểu thương mới
Tham gia
23 Tháng hai 2023
Bài viết
21
Điểm tương tác
0
Máy ép nước cốt dừa, củ quả, dứa, motor 750w

Máy chuyên dùng ép các sản phẩm như dừa, dứa, cà chua, cần tây… lấy nước cốt với khả năng ép kiệt lên đến hơn 90%.

Thích hợp sử dụng tại các hộ gia đình, cơ sở chế biến thực phẩm, làm dược liệu, nấu ăn…. quy mô vừa và nhỏ.
19272657_May-ep-cot-dua-inox_7.jpg


Thông số kỹ thuật:

Công suất motor: 750w

Điện áp: 220V/50Hz

Trọng lượng máy: 60kg

Năng suất: 60-90kg/giờ

Ép nước cốt dứa 30-50kg/h

Kích thước: 72 x 84 x 50cm

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ: Việt Nam

19272658_May-ep-cot-dua-inox_8.jpg

Cấu tạo máy ép nước cốt gia đình

Khung máy chắc chắn
Thiết kế hiện đại với phần khung máy chắc chắn được làm bằng chất liệu inox cao cấp đảm bảo vệ sinh khi sử dụng. Lắp đặt 4 bánh xe thuận tiện di chuyển vị trí đặt máy.

Toa nạp và cửa xả
Toa nạp của máy được làm bằng chất liệu inox với thiết kế rộng có thể chứa được nhiều nguyên liệu hơn ( tuy nhiên khi đưa nguyên liệu xuống ** nạp nên cho nguyên liệu vừa đủ tránh cho quá nhiều hay kích thước quá to làm nghẹn máy)

Phần cửa xả được thiết kế thành 2 cửa riêng gồm: cửa xả dầu và cửa xả bã.
Công tắc 2 chiều

Bảng điều khiển hệ thống công tắc 2 chiều có 1 công tắc duy nhất. Nếu bật công tắc theo chiều thuận thì máy sẽ ép được nước cốt ra ngoài. Còn nếu đổi chiều ngược lại, khi máy của bạn bị kẹt nguyên liệu ở phía đầu ép thì máy có thể dễ dàng khắc phục.
Buồng làm việc
Nguyên liệu khi được đưa vào toa nạp, sẽ được trục vít xoắn đẩy nguyên liệu đi vào bộ phận ép. Trục vít xoắn được làm hoàn toàn bằng inox đặc có các vành xoắn quanh trục.

Bao bộc trục xoắn là lưới sàng, lưới lọc có nhiệm vụ giữ lại phần bã và lọc lấy nước cốt. Nhờ có đến 2 lớp lưới lọc nên nước cốt sau khi ép cho ra thành phẩm trong, ít bị lẫn phần xơ.
Năng suất cao
Máy sử dụng nguồn điện gia đình 220V – motot giảm tốc 0,75kw cho năng suất đạt từ 60-90kg/giờ

19272656_May-ep-cot-dua-inox_1.jpg


Hướng dẫn sử dụng
Chuẩn bị nguyên liệu cần ép, vệ sinh máy trước khi vận hành. Cắm điện cho máy chạy không tải kiểm tra máy

Cho nguyên liệu lên máng nạp và dùng búa từ từ cho nguyên liệu vào cổ nạp. Máy sẽ tự vặt nước cốt và loại bỏ xác dừa ra ngoài theo 2 cửa khác nhau.

Khi mẻ cuối cùng được ép xong, cho máy chạy không tải thêm khoảng 1 – 2 phút cho máy ép hết nguyên liệu còn lại trong máy.

Cuối cùng tắt công tắc kết thúc quy trình ép bằng máy ép nước cốt gia đình

Cách thao tác vệ sinh máy
Vặn lỏng các đai ốc đai ốc đầu ép của máy lần lượt tháo đĩa cố định, trục xoắn, lưới inox… ra vệ sinh

Dùng khăn lau sạch máng nạp và cửa xả, tránh để nguyên liệu đóng cặn trên máy

Nên cho máy có thời gian nghỉ, tránh để máy vận hành liên tục trong thời gian gài làm nóng máy

Những ưu điểm máy ép nước cốt gia đình mang lại
Ép đa dạng nguyên liệu với các loại rau – củ – quả như nghệ; cà rốt; quả dừa; quả dứa…

Khả năng ép kiệt nước cốt dừa lên đến 90%

Thành phẩm sau khi ép có thể dùng luôn không phải lọc lại

Quá trình ép khép kín đảm bảo vệ sinh khi sử dụng
19272660_May-ep-cot-dua-inox_17.jpg
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên