sweetievietnam
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 8 Tháng bảy 2013
- Bài viết
- 4
- Điểm tương tác
- 0
Sự hòa quyện béo béo của sốt bơ nguyên chất được làm từ trứng gà tươi và vị chua chua , ngọt ngọt kèm với vị cay cay của sốt me đặc biệt càng khiến cho món "Bánh tráng bơ SWEETIE” hấp dẫn đến khó cưỡng.
Giá:
35.000 VND/1 bịch
Địa chỉ:
1) 66 Tân Mỹ F. Tân Thuận Tây Q.7
2) 2A/7 Nguyễn Thị Minh Khai F.Đa Kao Q.1 (gần cầu Thị Nghè, đối diện cổng vào SỞ THÚ, kế bên ngân hàng Quân Đội ( MB Bank))
Đặt trước 1 ngày để luôn có sản phẩm mới.
Trên 100k thì mình mới giao nhé (có ship)
Trên 250k thi mình sẽ free ship.
Giao trong quận 1-3-4-7.
Liên lạc:
Thành Phần :
Hạn sử dụng:
Chú ý:
Hướng dẫn cuốn bánh:
Giá:
35.000 VND/1 bịch
Địa chỉ:
1) 66 Tân Mỹ F. Tân Thuận Tây Q.7
2) 2A/7 Nguyễn Thị Minh Khai F.Đa Kao Q.1 (gần cầu Thị Nghè, đối diện cổng vào SỞ THÚ, kế bên ngân hàng Quân Đội ( MB Bank))
Đặt trước 1 ngày để luôn có sản phẩm mới.
Trên 100k thì mình mới giao nhé (có ship)
Trên 250k thi mình sẽ free ship.
Giao trong quận 1-3-4-7.
Liên lạc:
- SDT: 01212.789.689
- Website: http://sweetie.vn/shop/food/banh-trang-bo/
- Facebook: https://facebook.com/sweetievietnam
Thành Phần :
- Bánh tráng, bơ, chà bông, nước sốt me và muối.
Hạn sử dụng:
- Từ 3-4 ngày
Chú ý:
- Bảo quản các thành phần trong bao zipper.
- Bơ phải bảo quản trong nhiệt độ phòng ( không để bơ trong tủ lạnh)
- Nên dùng hết từ 1-2 ngày sau khi đã mở bao.
- Nên giữ bánh tráng trong túi, khi sử dụng lấy từng miếng ra khỏi túi.
Hướng dẫn cuốn bánh:
Chỉnh sửa lần cuối:
Relate Threads