Gnaoh Gnort Nauht
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 6 Tháng mười 2015
- Bài viết
- 33
- Điểm tương tác
- 1
Công ty chúng tôi bán phụ gia làm đặc và dày, ổn định Xanthan Gum E415, sử dụng như một chất ổn định siêu cao dùng trong chế biến sốt salad, nước sốt thịt và rau quả, các sản phẩm từ sữa, mayonise, tương cà ớt, thực phẩm chay, chả cá, cá viên, rau câu, thạch. Thành phần chính là Corn Starch Gum, một chất xơ hòa tan tốt, màu trắng, độ nhất tiêu cao, độ trong tốt. Có tác dụng tạo gel cao, tạo dày, làm đặc, chất ổn định, chất nhũ hóa, chất tạo hê thống treo không chảy. Xanthan gum được dùng trong dầu trộn salad vì có độ nhớt và tính chất giả dẻo cao. Nó có thể ngăn tách dầu bằng cách ổn định nhũ tương. Với Các sản phẩm sữa và kem lạnh, Xanthan gum ngăn ngừa sự hình thành tinh thể băng, tạo sự ổn định tốt cho các sản phẩm kem khuấy trộn.
Đồng thời, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp : Đạm đậu nành , Bôt lòng trắng trứng, Phosphate Carfosel - STPP, Wheat gluten, Tinh bột bắp, tinh bột khoai tây, tinh bột đậu Hà Lan, Tinh bột biến tính, Trasglutaminase , Carrageenan, konjac Gum tại Việt Nam
Nguồn hàng ổn định, giá rất cạnh tranh, có thể báo giá CIF, Nguyên cont'
Với ưu thế lớn về diện tích và kho bãi cùng đội ngủ QC chuyên nghiệp bên Công ty luôn bảo đảm việc cung ứng các mặt hàng đầy đủ và chất luợng nhất.
Qúy Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Mr. Trọng Thuần - 0972 704 954
Đồng thời, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp : Đạm đậu nành , Bôt lòng trắng trứng, Phosphate Carfosel - STPP, Wheat gluten, Tinh bột bắp, tinh bột khoai tây, tinh bột đậu Hà Lan, Tinh bột biến tính, Trasglutaminase , Carrageenan, konjac Gum tại Việt Nam
Nguồn hàng ổn định, giá rất cạnh tranh, có thể báo giá CIF, Nguyên cont'
Với ưu thế lớn về diện tích và kho bãi cùng đội ngủ QC chuyên nghiệp bên Công ty luôn bảo đảm việc cung ứng các mặt hàng đầy đủ và chất luợng nhất.
Qúy Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:
Mr. Trọng Thuần - 0972 704 954
Relate Threads