Tư vấn giá thu nhỏ tầng sinh môn

kieulinhtr

Thương gia
Tham gia
2 Tháng một 2024
Bài viết
1,182
Điểm tương tác
0
Tầng sinh môn là gì? Giá thu nhỏ tầng sinh môn là bao nhiêu

Tầng sinh môn là một hệ thống các bộ phận sinh lý trong cơ thể phụ nữ. Đây là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong việc quan hệ ******** và tiếp nhận tinh trùng cũng như nuôi dưỡng thai nhi.

Tầng sinh môn có chiều dài từ 3-5 cm, nằm giữa hậu môn và ******, nằm khuất ở phía dưới và được che khuất phần trên 2 đùi.

Cấu tạo của tầng sinh môn bao gồm phần mềm cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu với 3 tầng sâu, tầng giữa và tầng nông. Mỗi tầng sẽ có các cơ và được bao phủ bởi lớp cân riêng.

cong-nghe.jpg

Quyết định làm đẹp tầng sinh môn là đúng hay sai?

Thu hẹp hay làm đẹp tầng sinh môn thường được thực hiện nhiều ở những phụ nữ sinh thường – những trường hợp bác sĩ sẽ rạch tầng sinh môn nếu cần thiết cho sự ra đời của em bé.

>>>> bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không

Tùy từng trường hợp mà kích thước tầng sinh môn bị rạch sẽ khác nhau, cũng có trường hợp chị em cố rặn sẽ khiến tầng sinh môn bị rách. Lúc này bác sĩ sẽ khâu lại vết rách và sẽ không có độ thẩm mỹ cao như khâu thẩm mỹ.

Tầng sinh môn là một hệ thống các bộ phận sinh lý trong cơ thể phụ nữ

Sau khi sinh nở nhiều lần, chắc chắn tầng sinh môn của chị em sẽ bị giãn rộng, ****** cũng giảm khả năng đàn hồi. Ngoài ra khi sinh bác sĩ còn rạch tầng sinh môn nên sự phục hồi độ co giãn của tầng sinh môn cũng kém đi nhiều.

Các vấn đề trên làm giảm đáng kể chất lượng đời sống ********. Cả vợ chồng khó đạt khoái cảm khi quan hệ. Nhất là gây mất hứng thú ở người chồng. Tình trạng này không khỏi khiến chị em lo lắng sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

>>>> bệnh viện thẩm mỹ làm hồng vùng kín nhanh chóng và an toàn

thuhepvungkin-01.jpg


Phẫu thuật làm lại tầng sinh môn là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện trong khoảng 30 phút. Tuy nhiên, đây là thủ thuật có xâm lấn, đòi hỏi bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, điều kiện phẫu thuật tốt để tránh những biến chứng có thể xảy ra. Thủ thuật này có những ưu nhược điểm nhất định, các chị em cần tìm hiểu kỹ, tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định.

Lợi ích của việc làm đẹp tầng sinh môn

Việc thu hẹp tầng sinh môn sẽ tùy theo nhu cầu của chị em. Hiện nay phổ biến nhất là thẩm mỹ tầng sinh môn bên ngoài và thu nhỏ tầng sinh môn. Thu hẹp tầng sinh môn sẽ giúp:

Cải thiện thẩm mỹ ở tầng sinh môn: “cô bé” gọn gàng hơn
Tầng sinh môn không bị giãn
****** được thu nhỏ lại
Tăng khoái cảm ********
Cải thiện tình trạng sẹo sau khi khâu tầng sinh môn
Nâng cao chức năng sinh lý cho nữ giới
Hạn chế vi khuẩn tấn công
Cải thiện độ đàn hồi, da lão hóa tăng dịch
Phục hồi sinh lý cơ vòng toàn diện ở nữ giới

>>> Tìm hiểu phẫu thuật vùng kín giá bao nhiêu
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên