Tủ hấp 6 khay - nấu cơm nhanh chóng

CT Ha Bac

Tiểu thương tích cực
Tham gia
31 Tháng năm 2023
Bài viết
297
Điểm tương tác
0
Tủ hấp 6 khay là thiết bị thường được sử dụng tại nhà hàng và nhiều quan ăn hiện nay. Đây được ví như nồi cơm công nghiệp với 6 khay chứa mỗi khay nấu được 3kg gạo. Ngoài ra còn được dùng để hấp nhiều loại thực phẩm khác với tốc độ chín nhanh và đều.
z5126673041852_77ccff3b14d500f78e38e5973d25882c.jpg

Đặc điểm của tủ hấp 6 khay

Sử dụng đa năng dùng để nấu cơm phục vụ ăn uống hay nấu cơm cho quá trình chưng cất rượu, hấp đa dạng các loại thực phẩm như gà cá, giò, chả, thịt, bánh, đồ xôi.

Ngoài hấp cơm ra thì tủ còn sử dụng để hấp giò chả, bánh bao, thịt......

Thiết kế toàn bộ tủ đều là inox, loại inox cao cấp vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa chống han gỉ, xước thân cho quá trình sử dụng. Đặc biệt hạn chế mất nhiệt cho suốt quá trình nấu.

Nguồn cung cấp nguyên liệu điện, nước tự động, áp suất tự động và có nhiều chức năng bảo vệ. Hệ thống an toàn ngắt điện tự động khi có sự cố xảy ra như bị thiếu nước hoặc bị chập điện.

Tủ hoạt động dựa trên nguyên lý hơi nước đun sôi nên chất lượng cơm thu được đảm bảo ngon, dẻo và không hề bị khê cháy như nấu cơm gạo bằng than củi truyền thống.

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220V/50Hz

Công suất: 6Kw

Năng suất: 2.0 – 3.5Kg gạo/ khay

Số khay: 6 Khay

Dạng khay: Khay phẳng/ khay lỗ

Kích thước khay: 400x 600mmx50mm

Thời gian hấp: 45- 50 Phút/mẻ

Chất liệu chính: Inox

Nhiên liệu: Tủ điện

Nhiệt độ: 0 – 1000C

Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý khi sử dụng tủ hấp 6 khay

Tủ phải được lắp đường cấp nước trực tiếp. Kiểm tra nguồn cấp nước cho tủ trước khi nấu.

Khi thấy tiếng còi cảnh báo tủ bị thiếu nước phải dừng nấu ngay để kiểm tra lại nguồn cấp nước

Trước khi tủ vận hành đảm các van nhiên liệu, van cấp nước đã được mở.

Khi tủ hoạt động, tuyệt đối không mở tủ

Nên mở cửa tủ sau khi ngừng hoạt động khoảng 10 phút. Hơi nóng phả ra mạnh có thể gây bỏng.

Khi lắp đặt phải có đường tiếp đất.

Không để cạn nước sẽ làm hỏng các thanh nhiệt.

Sử dụng miếng đệm hoặc găng tay để lấy khay cơm, lấy theo thứ tự từ trên xuống.

Vệ sinh tủ sạch sẽ bằng vải mềm, tháo hết nước ở khoang chứa nước sau khi sử dụng.

Nên đứng sau cánh cửa khi mở tủ, đồng thời sử dụng bao tay, tránh bị bỏng.

Thông số kỹ thuật

Công ty TNHH TM & XD công nghệ Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Địa chỉ: số 9 ngõ 170 Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên