kagvietnam
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 17 Tháng chín 2016
- Bài viết
- 67
- Điểm tương tác
- 0
Để có được những chai rượu gạo màu cánh gián, mùi thơm của khói gỗ, quý khách chỉ cần ghé qua K.A.G là sẽ có cho mình một thùng gỗ sồi vô cùng đặc biệt với nhiều công dụng.
Khi sử dụng thùng gỗ sồi để ủ rượu trắng, rượu sẽ ngấm tanin có trong gỗ sồi, cho ra hương vị đặc biệt cùng màu sắc tự nhiên, đẹp mắt.
Thùng gỗ sồi KAG không gỗ tần bì, không keo dán
- Tên sản phẩm: Thùng Gỗ Sồi KAG Việt Nam/ Oakwood Barrel
- Dung tích: 10L, 20L, 50L, 100L,…
- Nguyên liệu: sồi Nga, sồi Mỹ
- Đai thép mạ kẽm
- Màu sắc: sồi trắng, sồi đỏ
- Thích hợp dung cho rượu nấu, whiskey, rum, tequila
Cách sử dụng thùng gỗ sồi đựng ruou:
Đầu tiên kiểm tra thùng có bị thủng hay cong vênh gì không. Đổ nước đầy thùng ngâm trong vòng 5 đến 7 hôm để mạch gỗ giãn nở hết ra, cách này làm để khi ngâm ruou không bị rò rỉ thất thoát ruou ra bên ngoài.
Tiếp theo đổ hết nước sau khi ngâm và để ráo thùng. Sau đó đổ ruou vào ngâm, và cần bảo quản khi ngâm ruou, cách tốt nhất là bảo quản dưới hầm hoặc nhiệt độ nơi chứa là 20-23% duy trì để không ảnh hưởng tới chất liệu ruou và thùng gỗ sồi.Quý khách ngâm trong vòng 3 năm đến 5 năm tùy thuộc vào cách ngâm của mỗi người để đảm bảo chất lượng ruou được ngon nhất.
Rượu gạo ngâm gỗ sồi sau 8 tháng
Tham khảo Bài viết Giải đáp những câu hỏi về Thùng gỗ sồi để chọn Thùng ruou gỗ sồi
Công ty KAG Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất các loại máy móc, thiết bị ngành thực phẩm, môi trường, dược liệu, nội thất, ...
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
- Hotline: 0904.68.5252
- Địa chỉ tham quan sản phẩm: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
- Email: info@kagvietnam.com
- Website: maythucphamkag com
Khi sử dụng thùng gỗ sồi để ủ rượu trắng, rượu sẽ ngấm tanin có trong gỗ sồi, cho ra hương vị đặc biệt cùng màu sắc tự nhiên, đẹp mắt.
Thùng gỗ sồi KAG không gỗ tần bì, không keo dán
- Tên sản phẩm: Thùng Gỗ Sồi KAG Việt Nam/ Oakwood Barrel
- Dung tích: 10L, 20L, 50L, 100L,…
- Nguyên liệu: sồi Nga, sồi Mỹ
- Đai thép mạ kẽm
- Màu sắc: sồi trắng, sồi đỏ
- Thích hợp dung cho rượu nấu, whiskey, rum, tequila
Cách sử dụng thùng gỗ sồi đựng ruou:
Đầu tiên kiểm tra thùng có bị thủng hay cong vênh gì không. Đổ nước đầy thùng ngâm trong vòng 5 đến 7 hôm để mạch gỗ giãn nở hết ra, cách này làm để khi ngâm ruou không bị rò rỉ thất thoát ruou ra bên ngoài.
Tiếp theo đổ hết nước sau khi ngâm và để ráo thùng. Sau đó đổ ruou vào ngâm, và cần bảo quản khi ngâm ruou, cách tốt nhất là bảo quản dưới hầm hoặc nhiệt độ nơi chứa là 20-23% duy trì để không ảnh hưởng tới chất liệu ruou và thùng gỗ sồi.Quý khách ngâm trong vòng 3 năm đến 5 năm tùy thuộc vào cách ngâm của mỗi người để đảm bảo chất lượng ruou được ngon nhất.
Rượu gạo ngâm gỗ sồi sau 8 tháng
Tham khảo Bài viết Giải đáp những câu hỏi về Thùng gỗ sồi để chọn Thùng ruou gỗ sồi
Công ty KAG Việt Nam chuyên cung cấp và sản xuất các loại máy móc, thiết bị ngành thực phẩm, môi trường, dược liệu, nội thất, ...
LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
- Hotline: 0904.68.5252
- Địa chỉ tham quan sản phẩm: Số 115, Ngõ 509, Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
- Email: info@kagvietnam.com
- Website: maythucphamkag com
Relate Threads