knacert123
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 22 Tháng sáu 2021
- Bài viết
- 31
- Điểm tương tác
- 0
Khoảng 35 % số trẻ em dưới 5 tuổi trên thế giới bị thừa cân hoặc thiếu cân. Chính vì thế mà bộ tiêu chuẩn được xắp xếp giúp cung cấp những thành phần phù hợp nhằm giúp đỡ các vấn đề trên.
Hệ thống an toàn thực phẩm ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm áp dụng và đạt chứng nhận ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm tốt và đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN ISO 22000
Tất cả các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong chuỗi cung cấp thực phẩm không phân biệt loại hình và quy mô đều có thể áp dụng hệ thống ISO 22000; bao gồm:
– Trang trại trồng trọt và chăn nuôi
– Doanh nghiệp chế biến rau, củ, quả, thịt trứng sữa, thủy hải sản
– Sản xuất và chế biến thức ăn gia súc
– Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ uống: nước ngọt, nước tinh khiết, rượu, bia, Café, chè,..
– Doanh nghiệp sản xuất, chế biến gia vị
– Doanh nghiệp sản xuất vật liệu bao gói thực phẩm
– Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ ăn sẵn, nhà hàng
– Các hãng vận chuyển thực phẩm
– Thực phẩm chức năng: cho người già, trẻ em, người bị bệnh
– Hệ thống siêu thị, bán buôn, bán lẻ
Tầm quan trọng của chứng nhận ISO 22000 trong lĩnh vực thực phẩm
Có thể nói chứng nhận ISO 22000 mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, trong đó có thể kể đến như: Tăng khả năng cạnh tranh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất khẩu sang thị trường khó tính trên toàn thế giới. Ngoài ra, chúng còn mang lại 1 số lợi ích như sau:
– Tiêu chuẩn hóa toàn bộ hoạt động quản lý sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
– Có thể thay thế cho nhiều tiêu chuẩn khác nhau: tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn HACCP, EUROGAP, tiêu
chuẩn BRC, tiêu chuẩn SQF, IFS.
– Giảm chi phí bán hàng, giảm nguy cơ ngộ độc ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng.
– Giảm kiện cáo, phàn nàn của khách.
– Tăng cường uy tín, sự tin cậy, sự hài lòng của nhà phân phối, khách hàng.
– Cải thiện hoạt động tổng thể của doanh nghiệp.
– Thuận tiện trong việc tích hợp với các hệ thống quản lý khác (ISO 9001, ISO/IEC 17025, ISO 14000).
KNA Cert thấu hiểu vai trò quan trọng, xu thế thời đại của việc áp dụng tiêu chuẩn vào nhà máy, xí nghiệp nên mong muốn cung cấp thật sát nhất, gần nhất những kiến thức về các hệ thống tiêu chuẩn cốt lõi nhất.
· Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
· Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
· Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
· Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
· Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Hệ thống an toàn thực phẩm ISO 22000 là tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm áp dụng và đạt chứng nhận ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm tốt và đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG TIÊU CHUẨN ISO 22000
Tất cả các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong chuỗi cung cấp thực phẩm không phân biệt loại hình và quy mô đều có thể áp dụng hệ thống ISO 22000; bao gồm:
– Trang trại trồng trọt và chăn nuôi
– Doanh nghiệp chế biến rau, củ, quả, thịt trứng sữa, thủy hải sản
– Sản xuất và chế biến thức ăn gia súc
– Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ uống: nước ngọt, nước tinh khiết, rượu, bia, Café, chè,..
– Doanh nghiệp sản xuất, chế biến gia vị
– Doanh nghiệp sản xuất vật liệu bao gói thực phẩm
– Doanh nghiệp sản xuất, chế biến đồ ăn sẵn, nhà hàng
– Các hãng vận chuyển thực phẩm
– Thực phẩm chức năng: cho người già, trẻ em, người bị bệnh
– Hệ thống siêu thị, bán buôn, bán lẻ
Tầm quan trọng của chứng nhận ISO 22000 trong lĩnh vực thực phẩm
Có thể nói chứng nhận ISO 22000 mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích, trong đó có thể kể đến như: Tăng khả năng cạnh tranh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất khẩu sang thị trường khó tính trên toàn thế giới. Ngoài ra, chúng còn mang lại 1 số lợi ích như sau:
– Tiêu chuẩn hóa toàn bộ hoạt động quản lý sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
– Có thể thay thế cho nhiều tiêu chuẩn khác nhau: tiêu chuẩn GMP, tiêu chuẩn HACCP, EUROGAP, tiêu
chuẩn BRC, tiêu chuẩn SQF, IFS.
– Giảm chi phí bán hàng, giảm nguy cơ ngộ độc ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người tiêu dùng.
– Giảm kiện cáo, phàn nàn của khách.
– Tăng cường uy tín, sự tin cậy, sự hài lòng của nhà phân phối, khách hàng.
– Cải thiện hoạt động tổng thể của doanh nghiệp.
– Thuận tiện trong việc tích hợp với các hệ thống quản lý khác (ISO 9001, ISO/IEC 17025, ISO 14000).
KNA Cert thấu hiểu vai trò quan trọng, xu thế thời đại của việc áp dụng tiêu chuẩn vào nhà máy, xí nghiệp nên mong muốn cung cấp thật sát nhất, gần nhất những kiến thức về các hệ thống tiêu chuẩn cốt lõi nhất.
· Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Chứng Nhận KNA
· Trụ sở chính: Tầng 11, Tòa nhà Ladeco Building, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.
· Chi Nhánh: Tầng 2, tòa nhà Thủy Lợi 4, 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
· Tell: 093.2211.786 – 02438.268.222
· Email: salesmanager@knacert.com Website: www.knacert.com.vn
Relate Threads