TOÀN QUỐC Thương hiệu bún tươi dạng khô ưa chuộng nhất hiện nay

Sản Phẩm Mikiri

Tiểu thương tích cực
Tham gia
24 Tháng sáu 2020
Bài viết
146
Điểm tương tác
0
Tại sao bún tươi dạng khô đang dần thay thế bún tươi

Bún tươi là món ăn quen thuộc của người Việt từ xưa tới nay. Bún chế biến được nhiều món ăn phong phú, đa dạng. Cũng vì vậy, nhiều cơ sở bún xuất hiện, kéo theo chất lượng của 1 số cơ sở không đảm bảo, sử dụng hóa chất, chất bảo quản..., lo sợ sức khỏe của người thân, các chị em nội trợ chuyển dần sang sử dụng bún tươi dạng khô.

bun-tuoi-soi-lon-mikiri-goi-400g-jpg.42141

Hiện nay cũng có nhiều cơ sở bún tươi dạng khô ra đời, người tiêu dùng phải thật thông minh, sáng suốt để chọn được sản phẩm đảm bảo.

Thương hiệu bún tươi dạng khô ưa chuộng nhất hiện nay

Để chọn được bún khô an toàn cần tìm hiểu và chọn những sản phẩm của những đơn vị uy tín. Nhãn hàng Mikiri là một lựa chọn đáng tin cậy cho các chị em nội trợ. Không những sản xuất bún tươi Mikiri, nhãn hàng còn sản xuất các loại bánh tráng không nhúng nước, mì trứng, bún xào, nui...

bun-tuoi-jpg.42142

Bún tươi Mikiri với 95% là bột gạo, nguyên liệu được chọn lựa kĩ lưỡng, cho ra những mẻ bún chất lượng, thơm ngon cho người tiêu dùng.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên