Tất cả về Inox

phelieuptd

Tiểu thương mới
Tham gia
22 Tháng ba 2022
Bài viết
10
Điểm tương tác
0
Thuật ngữ 'Inox' thường gợi nhớ đến hình ảnh của dao kéo. Mặc dù đồ dùng nhà bếp chắc chắn là một trong những cách sử dụng chính đối với kim loại này, nhưng thực tế có rất nhiều nơi khác có thể tìm thấy nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số thông tin nhanh về Inox, bao gồm cách kim loại này được hình thành, những nơi để tìm thấy Inox và khả năng tái chế của nó.


Thông tin về inox (thép không gỉ)​

Inox là gì?​

Inox hay là thép không gỉ.

Được dùng làm tên chung cho các loại thép được sử dụng trong các ứng dụng dao kéo, Inox hiện nay đề cập đến một loạt các loại thép. Kim loại này là một hợp kim sắt, với tối thiểu 10,5% crom, cùng với các nguyên tố khác như niken, titan, đồng và molypden. Các yếu tố khác này được thêm vào để tăng cường cấu trúc bên trong của thép về độ bền, độ dai đông lạnh và khả năng định hình. Để được phân loại là Inox, kim loại này phải chống ăn mòn trong môi trường cụ thể hoặc cho mục đích dự định của nó. Các thuộc tính khác có thể được thêm vào để nâng cao chất lượng và sức mạnh.

Inox có thể được tìm thấy ở đâu?​

Đáng ngạc nhiên là nhiều tòa nhà nổi tiếng được làm bằng Inox. Chúng bao gồm Tòa nhà Chrysler ở New York và là một phần của cấu trúc hỗ trợ cho Tượng Nữ thần Tự do. Sử dụng kim loại này tạo ra một hình dạng bên ngoài phản chiếu và ngăn chặn chống lại sự ăn mòn. Kim loại này cũng được sử dụng trong nhiều ứng dụng gia dụng, chẳng hạn như trong nhà bếp.

Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt chuyên:

Thu mua phế liệu Inox: Thu mua Inox các loại số lượng lớn tại các công ty, xí nghiệp như Inox 201, Inox 304, Inox 340, Inox 430, Inox 504, Inox 510, Inox 630…

Inox có thể được tái chế!​

Là một trong những kim loại thân thiện với môi trường nhất để tái chế, mang lại cho Inox một cuộc sống mới có thể là một cách tuyệt vời để giúp hành tinh. Đến 92% kim loại này có thể được tái chế khi hết tuổi thọ, bằng carbon mới hoặc Inox. Phát Thành Đạt là một trung tâm tái chế địa phương và họ cung cấp tiền mặt cho kim loại phế liệu.

Nếu bạn đang muốn **** tiền bằng phế liệu inox, hãy liên hệ với nhóm thân thiện tại Phát Thành Đạt bằng cách gọi 0973705406 để biết thêm thông tin ngay hôm nay.

Phát Thành Đạt thu mua phế liệu Tp.HCM chuyên nghiệp​

Gọi: Hotline: 0973705406 để biết giá thu mua p hế liệu Tp.HCM mới nhất hôm nay.

Chúng tôi tư vấn, tiếp nhận và xử lý một cách nhanh chóng nhất theo các tiêu chuẩn dưới đây:

  • Thăm hàng nhanh chóng, trả giá cao nhất tận nơi 24/7 bất cứ tỉnh nào
  • Thanh toán 1 lần duy nhất bằng tiền mặt (hoặc chuyển khoản nếu khách hàng yêu cầu)
  • Vận chuyển gọn nhẹ, linh hoạt
  • Đầy đủ phương tiện máy móc và vận chuyển phù hợp với từng địa hình
  • Không gây hại đến môi trường
  • Công ty thu mua phế liệu giá cao luôn cam kết thu mua với giá cao nhất thị trường
  • Không ép giá, phương thức thanh toán nhanh gọn với sự phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.
  • Sản phẩm phế liệu được sử dụng đúng mục đích
  • Là cơ sở mua phế liệu lớn nhất nên giá mua cao nhất
THU MUA PHẾ LIỆU


Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên