TOÀN QUỐC Tại sao người tiêu dùng chọn bánh tráng mỏng Mikiri

BanhTrangMikiri

Tiểu thương mới
Tham gia
6 Tháng năm 2020
Bài viết
20
Điểm tương tác
0
Bánh tráng mỏng món ăn quen thuộc của người Việt.

Từ xa xưa bánh tráng mỏng là món ăn quen thuộc của người Việt. Ở mỗi vùng miền sẽ có 1 loại bánh tráng khác nhau, nhưng nguyên liệu tương đối giống nhau. Trước đó bánh tráng mỏng dùng để cuốn các loại thịt, hải sản, đồ nướng. Sau này, bánh được người Việt biến hóa, tạo thành nhiều món ăn vặt : bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng chiên, bánh tráng lụi. Với mỗi món bánh tráng mỏng cho ra 1 hương vị khác nhau.
banh-trang-tron-mikiri-jpg.33555
Bánh tráng mỏng Mikiri - Lựa chọn của người Việt.

Để giúp người nội trợ tiết kiệm thời gian, bánh tráng mỏng Mikiri đã cho ra sản phẩm bánh tráng Mikiri không nhúng nước khi sử dụng. Các chị em nội trợ chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu yêu thích, cuốn lại và thưởng thức, không cần chuẩn bị tô nước để nhúng. Bánh được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguyên liệu được chọn lọc kĩ lưỡng để cho ra những sản phẩm ưng ý nhất cho người sử dung.
banhtrangkhongnhungnuoc-jpg.33556

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên