Inox 304 và inox 201 đều là những loại inox được sử dụng phổ biến trong sản xuất đồ gia dụng nhưng chúng có một số khác biệt về tính chất và ứng dụng. Dưới đây là so sánh giữa tủ hâm nóng công nghiệp inox 304 và 201:
· Đặc điểm vật liệu: Inox 304 là loại inox chống ăn mòn, không gỉ và có độ bền cao, còn inox 201 có độ bền thấp hơn và dễ bị ăn mòn hơn.
· Độ bền: Với độ bền cao, inox 304 có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, độ bền gấp đôi inox 201. Inox 201 thường được sử dụng cho các thiết bị gia dụng nhẹ và không bị va đập. mạnh.
· Ứng dụng: Inox 304 được sử dụng phổ biến để sản xuất các thiết bị gia dụng chịu va đập cao và môi trường khắc nghiệt, trong đó có tủ hâm nóng thức ăn. Inox 201 thường được sử dụng làm đồ gia dụng nhẹ như xoong, nồi và các đồ gia dụng khác.
· Giá thành: Inox 304 có giá thành cao hơn inox 201 do đặc tính vật liệu tốt hơn. Vì vậy, tủ hâm nóng thức ăn inox 304 bền và chịu được môi trường khắc nghiệt hơn inox 201, thường được sử dụng trong các cơ sở thực phẩm, siêu thị để giữ ấm thức ăn. Tuy nhiên giá tủ hâm nóng inox 304 cao hơn so với inox 201.
· Đặc điểm vật liệu: Inox 304 là loại inox chống ăn mòn, không gỉ và có độ bền cao, còn inox 201 có độ bền thấp hơn và dễ bị ăn mòn hơn.
· Độ bền: Với độ bền cao, inox 304 có thể sử dụng trong môi trường khắc nghiệt, độ bền gấp đôi inox 201. Inox 201 thường được sử dụng cho các thiết bị gia dụng nhẹ và không bị va đập. mạnh.
· Ứng dụng: Inox 304 được sử dụng phổ biến để sản xuất các thiết bị gia dụng chịu va đập cao và môi trường khắc nghiệt, trong đó có tủ hâm nóng thức ăn. Inox 201 thường được sử dụng làm đồ gia dụng nhẹ như xoong, nồi và các đồ gia dụng khác.
· Giá thành: Inox 304 có giá thành cao hơn inox 201 do đặc tính vật liệu tốt hơn. Vì vậy, tủ hâm nóng thức ăn inox 304 bền và chịu được môi trường khắc nghiệt hơn inox 201, thường được sử dụng trong các cơ sở thực phẩm, siêu thị để giữ ấm thức ăn. Tuy nhiên giá tủ hâm nóng inox 304 cao hơn so với inox 201.
Relate Threads