Bếp Đức Hà
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 23 Tháng tư 2021
- Bài viết
- 22
- Điểm tương tác
- 0
Đức Hà tự hào là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất bếp công nghiệp nhà hàng tại Việt Nam! Các thiết bị bếp nhà hàng chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp và bảo hành uy tín cho khách hàng.
Dưới đây là Quy trình thi công hệ thống bếp công nghiệp:
+ Tìm hiểu nhu cầu:
Đây là một bước hết sức quan trọng vì việc đánh giá đúng nhu cầu khách hàng quyết định rất lớn đến thành công của hệ thống bep cong nghiep. Chúng tôi cần xác định chính xác công năng, nhiệm vụ của hệ thống bếp, quy mô của bếp, mức đầu tư trang thiết bị, diện tích, vị trí lắp đặt, từ đó đưa ra các tư vấn chính xác cụ thể cho khách hàng.
+ Khảo sát: Khảo sát khu bếp giúp việc thiết kế bếp được chính xác và nhanh chóng hơn. Kỹ thuật viên của Đức Hà sẽ đo đạc thực tế khu bếp, cũng như xem xét vị trí lắp đặt thiết bị, hệ thống hút khói & hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp.
+ Tư vấn – thiết kế: Sau khi tìm hiểu nhu cầu & đo đạc thực tế, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể cho khách hàng dựa trên những kinh nghiệm của chúng tôi để quý khách hàng lựa chọn được thiết bị bếp phù hợp cũng như các vị trí lắp đặt hợp lý. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ AutoCad bố trí thiết bị gửi khách hàng.
+ Thống nhất thiết kế: Chúng tôi sẽ điều chỉnh các thiết kế để phù hợp với mong muốn & nhu cầu khách hàng. Đối với các khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Sketchup (3D) để quý khách có thể hình dung được hình ảnh của khu bếp sau khi hoàn thành.
+ Lập dự toán: Sau bước thiết kế chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán các thiết bị cho khách hàng.
Nếu khách hàng đồng ý với dự toán, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công hệ thống bếp nhà hàng.
Sau khi ký hợp đồng Đức Hà sẽ gửi bảng tiến độ thi công công trình cho khách hàng.
+ Bản vẽ M&E điện nước:
Bước tiếp theo các kỹ sư của chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ M&E thể hiện các vị trí cấp điện nước, vị trí lắp đặt mương thoát sàn, hút khói cho quý khách.
+ Nhập hàng & sản xuất:
Tất cả các thiết bị bếp inox như bàn inox, chậu rửa inox, giá kệ inox, tủ inox chúng tôi đều sản xuất phù hợp với kích thước nhà bếp của quý vị.
Đối với các thiết bị không có sẵn chúng tôi sẽ tiến hành nhập hàng.
+ Giao hàng lên công trình: Khi mặt bằng đã sẵn sàng và các thiết bị đã nhập và sản xuất xong chúng tôi sẽ giao hàng & tập kết thiết bị lên công trình để chuẩn bị thi công lắp đặt.
+ Thi công, lắp đặt: Các thiết bị sẽ được bố trí phù hợp theo bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành đấu nối thiết bị với các đầu chờ điện nước và M&E quý vị đã chuẩn bị sẵn theo bản vẽ, điều chỉnh các thiết bị chưa phù hợp.
+ Nghiệm thu công trình: Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt sẽ là bước nghiệm thu công trình. Và hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng, bảo quản cũng như thời điểm bảo hành bảo trì thiết bị, đảm bảo cho các thiết bị có thể sử dụng lâu dài.
Trên đây là các bước thi công hệ thống bếp nhà hàng của Đức Hà. Chúng tôi hy vọng đem đến dịch vụ tốt nhất cũng như sự hài lòng cho quý khách hàng. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ theo hotline 0962.855.500
Dưới đây là Quy trình thi công hệ thống bếp công nghiệp:
+ Tìm hiểu nhu cầu:
Đây là một bước hết sức quan trọng vì việc đánh giá đúng nhu cầu khách hàng quyết định rất lớn đến thành công của hệ thống bep cong nghiep. Chúng tôi cần xác định chính xác công năng, nhiệm vụ của hệ thống bếp, quy mô của bếp, mức đầu tư trang thiết bị, diện tích, vị trí lắp đặt, từ đó đưa ra các tư vấn chính xác cụ thể cho khách hàng.
+ Khảo sát: Khảo sát khu bếp giúp việc thiết kế bếp được chính xác và nhanh chóng hơn. Kỹ thuật viên của Đức Hà sẽ đo đạc thực tế khu bếp, cũng như xem xét vị trí lắp đặt thiết bị, hệ thống hút khói & hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp.
+ Tư vấn – thiết kế: Sau khi tìm hiểu nhu cầu & đo đạc thực tế, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể cho khách hàng dựa trên những kinh nghiệm của chúng tôi để quý khách hàng lựa chọn được thiết bị bếp phù hợp cũng như các vị trí lắp đặt hợp lý. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ AutoCad bố trí thiết bị gửi khách hàng.
+ Thống nhất thiết kế: Chúng tôi sẽ điều chỉnh các thiết kế để phù hợp với mong muốn & nhu cầu khách hàng. Đối với các khách hàng có nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Sketchup (3D) để quý khách có thể hình dung được hình ảnh của khu bếp sau khi hoàn thành.
+ Lập dự toán: Sau bước thiết kế chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán các thiết bị cho khách hàng.
Nếu khách hàng đồng ý với dự toán, 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công hệ thống bếp nhà hàng.
Sau khi ký hợp đồng Đức Hà sẽ gửi bảng tiến độ thi công công trình cho khách hàng.
+ Bản vẽ M&E điện nước:
Bước tiếp theo các kỹ sư của chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ M&E thể hiện các vị trí cấp điện nước, vị trí lắp đặt mương thoát sàn, hút khói cho quý khách.
+ Nhập hàng & sản xuất:
Tất cả các thiết bị bếp inox như bàn inox, chậu rửa inox, giá kệ inox, tủ inox chúng tôi đều sản xuất phù hợp với kích thước nhà bếp của quý vị.
Đối với các thiết bị không có sẵn chúng tôi sẽ tiến hành nhập hàng.
+ Giao hàng lên công trình: Khi mặt bằng đã sẵn sàng và các thiết bị đã nhập và sản xuất xong chúng tôi sẽ giao hàng & tập kết thiết bị lên công trình để chuẩn bị thi công lắp đặt.
+ Thi công, lắp đặt: Các thiết bị sẽ được bố trí phù hợp theo bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành đấu nối thiết bị với các đầu chờ điện nước và M&E quý vị đã chuẩn bị sẵn theo bản vẽ, điều chỉnh các thiết bị chưa phù hợp.
+ Nghiệm thu công trình: Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt sẽ là bước nghiệm thu công trình. Và hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng, bảo quản cũng như thời điểm bảo hành bảo trì thiết bị, đảm bảo cho các thiết bị có thể sử dụng lâu dài.
Trên đây là các bước thi công hệ thống bếp nhà hàng của Đức Hà. Chúng tôi hy vọng đem đến dịch vụ tốt nhất cũng như sự hài lòng cho quý khách hàng. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ theo hotline 0962.855.500
Relate Threads