Quy trình sản xuất Dưa chua Liubiju

Dulichtrungquoc

Tiểu thương mới
Tham gia
12 Tháng ba 2024
Bài viết
6
Điểm tương tác
0

Dưa chua Liubiju Hương vị truyền thống Trung Quốc


Để có thể tạo ra một chiếc hũ Dưa chua Liubiju ngon và đầy đủ các giá trị dinh dưỡng, quy trình sản xuất của nó cần được thực hiện với sự tỉ mỉ và công phu.


Nguyên liệu​


Nguyên liệu chính để sản xuất Dưa chua Liubiju tour du lịch Trung Quốc 2024 là dưa leo, cà rốt, cải bắp và một số loại rau thơm khác như hành, tỏi, ớt và muối. Những loại dưa leo được sử dụng phải có độ giòn tốt và ít hạt, còn cà rốt và cải bắp thì phải được chọn lọc kỹ càng để mang lại màu sắc và vị chua nhẹ cho sản phẩm cuối cùng.


Quá trình lên men​


Sau khi được chuẩn bị và cắt thành các miếng vừa phải, nguyên liệu sẽ được ướp muối trong một khoảng thời gian nhất định để tạo ra nước nhoáng, làm cho chúng có độ giòn và giữ được màu sắc tự nhiên. Sau đó, nguyên liệu sẽ được lên men trong một khoảng thời gian từ 7-10 ngày để tạo ra hương vị đặc trưng của Dưa chua Liubiju.


Chế biến và đóng gói​


Khi đã trải qua quá trình lên men, nguyên liệu sẽ được chế biến với các gia vị khác nhau như hành, tỏi, ớt và các loại gia vị thơm. Quá trình này cũng được thực hiện với sự tỉ mỉ và tinh tế để đảm bảo hương vị và chất lượng của sản phẩm cuối cùng.


Sau khi hoàn thành quy trình chế biến, Dưa chua Liubiju sẽ được đóng gói trong các hũ lớn hoặc bao bì nhỏ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. Với quá trình sản xuất rất cầu kỳ và tinh tế như vậy, Dưa chua Liubiju luôn đảm bảo được sự tươi ngon và dinh dưỡng tối đa cho người tiêu dùng.
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên