phụ gia làm đặc và dày Konjac Gum

Gnaoh Gnort Nauht

Tiểu thương mới
Tham gia
6 Tháng mười 2015
Bài viết
33
Điểm tương tác
1
Công ty chúng tôi bán
thickening_agent_propylene_glycol_alginate.jpg
, sử dụng như một chất ổn định siêu cao dùng trong chế biến các sản bánh kẹo, mayonise, tương cà ớt, thực phẩm chay, chả cá, cá viên, rau câu, thạch. Thành phần chính là Konjac glucomanman ( KGM ), một chất xơ hòa tan tốt, màu trắng, độ nhất tiêu cao, độ trong tốt. Có tác dụng tạo gel cao, tạo dày, làm đặc, chất ổn định, chất nhũ hóa, chất tạo hê thống treo không chảy

Konjac Gum ( độ nhớt trên 30.000 )

Đồng thời, chúng tôi tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp : Đạm đậu nành , Bôt lòng trắng trứng, Phosphate Carfosel - STPP, Wheat gluten, Tinh bột bắp, tinh bột khoai tây, tinh bột đậu Hà Lan, Tinh bột biến tính, Trasglutaminase , Carrageenan, konjac Gum tại Việt Nam

Nguồn hàng ổn định, giá rất cạnh tranh, có thể báo giá CIF, Nguyên cont'
Với ưu thế lớn về diện tích và kho bãi cùng đội ngủ QC chuyên nghiệp bên Công ty luôn bảo đảm việc cung ứng các mặt hàng đầy đủ và chất luợng nhất.
Qúy Doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Mr. Trọng Thuần - 0972 704 954
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên