Phẫu thuật vùng kín bằng laser

kieulinhtr

Tiểu thương tích cực
Tham gia
2 Tháng một 2024
Bài viết
626
Điểm tương tác
0
Câu hỏi tư vấn: “Xin chào bác sĩ, càng có tuổi vùng kín của em cũng theo đó mà “xuống cấp”. Sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng. Em cũng có lên mạng tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật vùng kín bằng Laser. Đa số thấy mấy chị khen giải pháp này không có đau mà còn hiệu quả. Nhưng có thật như vậy không bác sĩ. Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Em xin chân thành cảm ơn!” (Thu Hoài – bến Tre).

Trả lời: Thân chào Thu Hoài! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Về thắc mắc giải pháp phẫu thuật vùng kín bằng Laser có hiệu quả không. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Phẫu thuật vùng kín bằng laser có hiệu quả không?

>>>>> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng có tốt không

minh-hoa-vung-kin-10-4.jpg


Theo thời gian, nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài khiến cho vùng kín của chị em bị lão hóa, ảnh hưởng cảm giác “khi yêu” cũng như chức năng sinh sản, sinh lý của phụ nữ. Với mục đích giúp cho vùng kín được “hồi xuân”, các dịch vụ phẫu thuật vùng kín bằng Laser ngày càng nhiều, và được nhiều chị em tin tưởng thực hiện.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ và kinh nghiệm từ nhiều chị em. Phẫu thuật vùng kín bằng Laser Petit Lady Action II ngày nay, sẵn sàng giúp “cô bé” trở nên tươi hồng, săn chắc một cách NHANH CHÓNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ. bởi phương pháp phẫu thuật vùng kín bằng laser Petit Lady Action II được chuyển giao từ Hoa Kỳ. Và mang trong mình vô vàn ưu điểm nổi bật. Giúp chị em:

Thật sự thì phương pháp này không hề phẫu thuật, sử dụng sóng công nghệ Laser cho nên sẽ không xâm lấn gây đau rát hay bất cứ sự khó chịu nào.

>>>>> bác sĩ ngô mộng hùng có tốt không

thammyvungkin-01-1.jpg


Thời gian phẫu thuật vùng kín bằng Laser được diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút là bạn có thể nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, hồng hào cho cô bé.
Phòng chống và ngăn chặn nguy cơ bệnh phụ khoa cho chị em phụ nữ.
Không cần nghỉ dưỡng. 2-3 ngày sau khi điều trị đã có thể trở lại “cuộc yêu” và tận hưởng hạnh phúc lứa đôi.

>>>> Đọc thêm: Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên