kagvietnam
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 17 Tháng chín 2016
- Bài viết
- 67
- Điểm tương tác
- 0
Nồi nấu rượu bằng điện tự động
Với cấu tạo kèm theo tủ điện tự động, các rơ le điều khiển có tác dụng báo hiệu và ngắt an toàn, đảm bảo quá trình nấu diễn ra không xảy ra vấn đề gì. Thời gian và nhiệt độ sẽ được cài đặt trước khi nấu. Và sẽ tự động ngắt sau khi đạt ngưỡng đã cài đặt. Thời gian nấu cho nồi nấu rượu bằng điện KAG là 3,5-5h/mẻ. Nhiệt độ nấu là từ 80-100độ C.
Bộ nấu rượu với nồi chưng cất kèm hệ thống làm lạnh ruột gà và tủ điện tự động đã lắp đặt xong chuẩn bị cho quá trình chưng cất rượu.
Quá trình chưng cất rượu diễn ra 1 cách tự động, trong khoảng thời gian 3-5 tiếng đó, bạn không cần quan tâm đến thiết bị quá nhiều. Nồi nấu rượu tự động vận hành và cho thành phẩm. Hệ thống điện truyền nhiệt làm nóng thông qua lớp dầu khoang giữa và nồi nấu có lớp bảo ôn chống nóng bên ngoài đảm bảo an toàn cho quá trình nấu. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng cần để ý xem lượng rượu kết quả như thế nào.
Với cấu tạo hệ thống nấu rượu tự động cho phép nấu rượu nhanh hơn khi không cần mất công trông chừng để ngắt nguồn điện cũng như đảm bảo độ an toàn cao hơn khi hệ thống điện có vấn đề, bộ tủ điện tự động sẽ kiểm soát chặt chẽ cả quá trình nấu. Ngày nay, để giảm thiểu công sức của người lao động, đa phần các xưởng nấu rượu đều sử dụng hệ thống nấu rượu mới hiện đại này, chi phí đầu tư không quá lớn mà lại cho hiệu quả cao.
CẤU TẠO NỒI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN KAG
Gồm 3 phần chính như sau:
1. Phần nồi chưng cất
- Bộ phận nồi nấu là 1 trong 3 bộ phận quan trọng nhất của nồi nấu rượu.
Gồm 3 lớp, lớp phía trong nhất là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất. Tiếp đến là khoang giữa chứa điện trở cùng 1 khoảng không chứa nước (tại đây dung dịch truyền nhiệt sẽ được làm nóng và truyền vào lớp trong cùng chứa dung dịch cơm rượu). Ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn chất liệu inox 304, giúp bảo đảm an toàn nồi nấu trong suốt quá trình chưng cất rượu và bảo quản. Lớp bảo ôn phía ngoài này chống nóng và mất nhiệt.
Thiết kế nắp nồi với van khóa kín thay thế tình trạng "trát trét trấu" như nấu thủ công bằng củi.
Ngoài ra, dưới đáy nồi còn thiết kế hệ thống xả bỗng, dễ dàng cho quá trình vệ sinh lau chùi sạch sẽ.
Nấu rượu bằng nồi nấu rượu bằng điện sẽ giúp quá trình nấu không có hiện tượng thải ra khí độc từ than củi, phần nào hạn chế độc tố tự nhiên như methanol, andehit,...sinh ra trong quá trình chưng cất.
2. Hệ thống ống dẫn hơi sang bồn ngưng tụ ruột gà
Hệ thống ruột gà xoắn lò xo ở phía trong bồn ngưng tụ. Phần này sẽ có tác dụng làm mát và ngưng tụ cho ra rượu thành phẩm. Nhờ đó, rượu sẽ không bị thất thoát trong quá trình nấu.
3. Hệ thống tủ điện điều khiển
Tủ điện tự động bao gồm các rơ le điều khiển có tác dụng báo hiệu và ngắt an toàn, đảm bảo quá trình nấu diễn ra không xảy ra vấn đề gì.
Thời gian và nhiệt độ sẽ được cài đặt trước khi nấu. Và sẽ tự động ngắt sau khi đạt ngưỡng đã cài đặt.
Thời gian nấu cho nồi nấu rượu bằng điện KAG là 3,5-5h/mẻ. Nhiệt độ nấu là từ 80-100độ C.
LIÊN HỆ CÔNG TY KAG VIỆT NAM
Hotline 090 468 5252
Địa chỉ số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Website www.maythucphamkag.com
Với cấu tạo kèm theo tủ điện tự động, các rơ le điều khiển có tác dụng báo hiệu và ngắt an toàn, đảm bảo quá trình nấu diễn ra không xảy ra vấn đề gì. Thời gian và nhiệt độ sẽ được cài đặt trước khi nấu. Và sẽ tự động ngắt sau khi đạt ngưỡng đã cài đặt. Thời gian nấu cho nồi nấu rượu bằng điện KAG là 3,5-5h/mẻ. Nhiệt độ nấu là từ 80-100độ C.
Bộ nấu rượu với nồi chưng cất kèm hệ thống làm lạnh ruột gà và tủ điện tự động đã lắp đặt xong chuẩn bị cho quá trình chưng cất rượu.
Quá trình chưng cất rượu diễn ra 1 cách tự động, trong khoảng thời gian 3-5 tiếng đó, bạn không cần quan tâm đến thiết bị quá nhiều. Nồi nấu rượu tự động vận hành và cho thành phẩm. Hệ thống điện truyền nhiệt làm nóng thông qua lớp dầu khoang giữa và nồi nấu có lớp bảo ôn chống nóng bên ngoài đảm bảo an toàn cho quá trình nấu. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cũng cần để ý xem lượng rượu kết quả như thế nào.
Với cấu tạo hệ thống nấu rượu tự động cho phép nấu rượu nhanh hơn khi không cần mất công trông chừng để ngắt nguồn điện cũng như đảm bảo độ an toàn cao hơn khi hệ thống điện có vấn đề, bộ tủ điện tự động sẽ kiểm soát chặt chẽ cả quá trình nấu. Ngày nay, để giảm thiểu công sức của người lao động, đa phần các xưởng nấu rượu đều sử dụng hệ thống nấu rượu mới hiện đại này, chi phí đầu tư không quá lớn mà lại cho hiệu quả cao.
CẤU TẠO NỒI NẤU RƯỢU BẰNG ĐIỆN KAG
Gồm 3 phần chính như sau:
1. Phần nồi chưng cất
- Bộ phận nồi nấu là 1 trong 3 bộ phận quan trọng nhất của nồi nấu rượu.
Gồm 3 lớp, lớp phía trong nhất là khoang chứa nguyên liệu cần chưng cất. Tiếp đến là khoang giữa chứa điện trở cùng 1 khoảng không chứa nước (tại đây dung dịch truyền nhiệt sẽ được làm nóng và truyền vào lớp trong cùng chứa dung dịch cơm rượu). Ngoài cùng là lớp bọc bảo ôn chất liệu inox 304, giúp bảo đảm an toàn nồi nấu trong suốt quá trình chưng cất rượu và bảo quản. Lớp bảo ôn phía ngoài này chống nóng và mất nhiệt.
Thiết kế nắp nồi với van khóa kín thay thế tình trạng "trát trét trấu" như nấu thủ công bằng củi.
Ngoài ra, dưới đáy nồi còn thiết kế hệ thống xả bỗng, dễ dàng cho quá trình vệ sinh lau chùi sạch sẽ.
Nấu rượu bằng nồi nấu rượu bằng điện sẽ giúp quá trình nấu không có hiện tượng thải ra khí độc từ than củi, phần nào hạn chế độc tố tự nhiên như methanol, andehit,...sinh ra trong quá trình chưng cất.
2. Hệ thống ống dẫn hơi sang bồn ngưng tụ ruột gà
Hệ thống ruột gà xoắn lò xo ở phía trong bồn ngưng tụ. Phần này sẽ có tác dụng làm mát và ngưng tụ cho ra rượu thành phẩm. Nhờ đó, rượu sẽ không bị thất thoát trong quá trình nấu.
3. Hệ thống tủ điện điều khiển
Tủ điện tự động bao gồm các rơ le điều khiển có tác dụng báo hiệu và ngắt an toàn, đảm bảo quá trình nấu diễn ra không xảy ra vấn đề gì.
Thời gian và nhiệt độ sẽ được cài đặt trước khi nấu. Và sẽ tự động ngắt sau khi đạt ngưỡng đã cài đặt.
Thời gian nấu cho nồi nấu rượu bằng điện KAG là 3,5-5h/mẻ. Nhiệt độ nấu là từ 80-100độ C.
LIÊN HỆ CÔNG TY KAG VIỆT NAM
Hotline 090 468 5252
Địa chỉ số 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Thanh Xuân, Hà Nội
Website www.maythucphamkag.com
Relate Threads