kagvietnam
Tiểu thương mới
- Tham gia
- 17 Tháng chín 2016
- Bài viết
- 67
- Điểm tương tác
- 0
Nồi nấu có cánh khuấy đáp ứng nhu cầu nấu các loại cháo, sữa mà cần khuấy đảo liên tục tránh trường hợp đóng cặn đáy nồi, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại có chất lượng dung dịch tốt hơn so với cách nấu bằng nồi thông thường. Với dung tích 50L, điện áp 220V, hộ gia đình hoặc cá nhân đều có thể dụng bằng nguồn điện gia đình như bình thường.
Ưu điểm của Nồi cô đặc kèm cánh khuấy
- Nồi 3 lớp không khê cháy, không bám dính, với lớp giữa truyền nhiệt bằng dung dịch lỏng (dầu hoặc nước)
- Inox 304 an toàn, vệ sinh, không độc hại, theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
- Thiết kế cánh khuấy phù hợp theo nhu cầu sử dụng
- Hệ thống làm nóng gia nhiệt riêng biệt giúp sử dụng 2 trong 1 Nồi cô cao, sử dụng như một nồi đun hoặc như một thiết bị khuấy trộn đơn thuần.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nồi nấu cháo, Nồi gia nhiệt cánh khuấy, Nồi nấu đa năng 50L
- Vật liệu thép không gỉ 304 đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm
- 3 lớp chống dính, chống khê cháy
- Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp qua dịch truyền nhiệt do thanh gia nhiệt được đốt nóng
- Trục quay gắn cánh khuấy được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng
- Nồi chưa nguyên liệu có dung tích đa dạng: 50L, 100L, 200L, 300L…
- Ngoài ra Nồi cô cao có nắp đậy và có tủ điện tự động (hẹn giờ tự ngắt, tự giảm nhiệt độ…)
Công dụng Nồi gia nhiệt kèm cánh khuấy
- Thiết bị trộn, đảo, khuấy tự động, tiết kiệm sức lao động và thời gian, đồng thời tăng năng suất sản phẩm.
- Dùng để nấu cháo, nấu súp, thạch, cô đặc dược liệu, cao dược liệu,…
- Có chức năng như một nồi trộn nguyên liệu, khi cần truyền nhiệt chỉ cần bật công tắc để làm nóng thanh gia nhiệt.
Liên hệ Công ty Công Nghệ KAG Việt Nam
Hotline 0904685252
Website maythucphamkag.com
Address 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Hà Nội
Ưu điểm của Nồi cô đặc kèm cánh khuấy
- Nồi 3 lớp không khê cháy, không bám dính, với lớp giữa truyền nhiệt bằng dung dịch lỏng (dầu hoặc nước)
- Inox 304 an toàn, vệ sinh, không độc hại, theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.
- Thiết kế cánh khuấy phù hợp theo nhu cầu sử dụng
- Hệ thống làm nóng gia nhiệt riêng biệt giúp sử dụng 2 trong 1 Nồi cô cao, sử dụng như một nồi đun hoặc như một thiết bị khuấy trộn đơn thuần.
Thông tin chi tiết sản phẩm
- Tên sản phẩm: Nồi nấu cháo, Nồi gia nhiệt cánh khuấy, Nồi nấu đa năng 50L
- Vật liệu thép không gỉ 304 đạt yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm
- 3 lớp chống dính, chống khê cháy
- Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp qua dịch truyền nhiệt do thanh gia nhiệt được đốt nóng
- Trục quay gắn cánh khuấy được thiết kế phù hợp với yêu cầu của khách hàng
- Nồi chưa nguyên liệu có dung tích đa dạng: 50L, 100L, 200L, 300L…
- Ngoài ra Nồi cô cao có nắp đậy và có tủ điện tự động (hẹn giờ tự ngắt, tự giảm nhiệt độ…)
Công dụng Nồi gia nhiệt kèm cánh khuấy
- Thiết bị trộn, đảo, khuấy tự động, tiết kiệm sức lao động và thời gian, đồng thời tăng năng suất sản phẩm.
- Dùng để nấu cháo, nấu súp, thạch, cô đặc dược liệu, cao dược liệu,…
- Có chức năng như một nồi trộn nguyên liệu, khi cần truyền nhiệt chỉ cần bật công tắc để làm nóng thanh gia nhiệt.
Liên hệ Công ty Công Nghệ KAG Việt Nam
Hotline 0904685252
Website maythucphamkag.com
Address 115 ngõ 509 Vũ Tông Phan, Hà Nội
Relate Threads