Những loại xẻng xúc bánh nào thường được sử dụng để làm bánh

inoxnhatminh

Tiểu thương mới
Tham gia
9 Tháng bảy 2019
Bài viết
54
Điểm tương tác
0
Xẻng xúc bánh là một vật dụng hỗ trợ đắc lực cho việc làm bánh. Thiếu nó bạn không thể nào làm ra những mẻ bánh ngon được. Trên thị trường hiện có bán nhiều loại xẻng xúc bánh, vậy bạn có biết hiện nay xẻng xúc bánh có bao nhiêu loại hay không? Hãy cùng xem qua bài viết này để biết thêm nhé.

1. Xẻng xúc bánh dẹt tròn:
Xẻng loại này thường được dùng để xúc các loại bánh pizza từ trong lò ra. Xẻng xúc bánh này thường được làm bằng inox có cán dài, giúp cho thợ làm bánh không phải đứng quá gần ló nướng pizza. Vì lò nướng pizza luôn có nhiệt độ cao nên xẻng xúc bánh pizza phải có cán dài để tránh nóng. Ngoài ra, xẻng còn có thiết mặt xẻng hình tròn dẹt phù hợp với từng kích thước của các loại bánh pizza.
0baff10c5d0ebc3c6786b2c86eb8f53e
2. Xẻng xúc bánh có lỗ:
Loại xẻng này thường dùng để xúc những loại bánh có nhiều dầu mỡ. Một số loại bánh khi nướng thường có phết một lớp dầu hay bơ để làm bánh không bị khô. Như vậy khi lấy bánh ra, bánh rất dễ trơn, trượt, những lỗ nhỏ trên chiếc xẻng sẽ giúp giữ cho bánh không bị trượt ra khỏi xẻng và từ đó dễ dàng lấy bánh ra khỏi lò.
BA810D17_1.jpg
3. Xẻng xúc bánh mặt xẻng có khe hở:
Xẻng xúc bánh loại này được thiết kế hoàn toàn bằng inox. Mặt xẻng có những thanh inox mỏng được thiết kế cách nhau tạo thành khe hở. Mục đích là để dùng cho những loại bánh dùng phương pháp chiên được ráo dầu. Những khe hở trên xẻng cho phép dầu chảy vào đó và thoát ra, giúp cho món bánh ăn không bị ngấy..
BA810D17_10.jpg
Những loại xẻng như trên, công ty Nhật Minh đều đang có bán, nếu bạn thật sự đang cần, hãy liên hệ ngay với công ty Nhật Minh để được giá thành tốt nhất. Khi bạn mua với số lượng nhiều thì bạn sẽ được giá tốt và ok. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh liên hệ với công ty Nhật Minh để nhận được những tư vấn chính xác nhé. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ 02862702079
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên