Lò xông khói mini dùng điện (VT-XX12)

VietTrung09

Tiểu thương tích cực
Tham gia
1 Tháng tư 2023
Bài viết
484
Điểm tương tác
0
Lò xông khói mini dùng điện (VT-XX12)


Công Nghệ Máy Việt Trung



t__hun_kh_i__2__9e29aea638a0467892c52a217124f115_1024x1024.jpg



Lò xông khói mini với giá cả phải chăng, thiết kế tinh tế, hiệu quả tức thời, vệ sinh dễ dàng. Có thể nói lò xông khói đáp ứng được cho tất cả các khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Lò xông khói mini được thiết kế với kiểu dáng nhẹ nhàng, tinh tế.


t__hun_kh_i__4__1024x1024.jpg





• Cài đặt trên cả hai bên của tay cầm để dễ dàng xử lý di chuyển.

• Cửa tủ với các tấm cách nhiệt dầy gấp đôi để tránh mất nhiệt bên trong, giảm nhiệt độ bề mặt

• Nhiệt kế được tích hợp bên trong lò, đo nhiệt độ trong nháy mắt, dễ dàng nắm bắt cơ hội để nướng.

• Lò thiết kế bằng vật liệu Inox và thép, hiệu suất nhiệt cao và tuổi thọ dài.

• Lò sử dụng điều chỉnh nhiệt độ cấp nên có thể đáp ứng các nhu cầu nhiệt độ khác nhau.


t__hun_kh_i__3__1024x1024.jpg


t__hun_kh_i__5__4f481a2db9894856a4e5ccc4a7cf6177_1024x1024.jpg





Một số loại gỗ cứng như gỗ mại châu, gỗ cây sồi, anh đào, óc chó, hạt dẻ, cây táo, cây tống quán sủi, mesquite… (một cây thuộc họ đậu trồng ở phía bắc Mexico), và gỗ từ các loại thân cây cam quýt đều là những nguyên liệu tốt dành cho công đoạn hun khói.


t__hun_kh_i__7__aa92446ce60f492db6152a08a91b1a23_1024x1024.jpg





Không chỉ đơn giản là khởi nguồn các đám khói, chúng còn góp phần vào việc tạo nên mùi vị khói đặc trưng cho sản phẩm. Những loại gỗ thân mềm khác như gỗ thông, khi đốt sẽ tỏa nhiệt lớn và cháy nhanh, để lại mùi hắc khó chịu từ nhựa cây khiến chúng không bao giờ trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho nguyên liệu hun khói. Ngoài các loại gỗ cứng ra, một số nguyên liệu dễ cháy cũng được người ta thêm vào trong suốt quá trình hun khói như các loại trà, thảo mộc, gia vị, nhánh thân cây nho, vỏ ngô, vỏ trái cây ( tiêu biểu là vỏ cam hoặc táo), vỏ đậu phộng với mục đích kết hợp với mùi khói để đem lại vị đặc trưng, hấp dẫn cho món ăn


t__hun_kh_i__8__1024x1024.jpg





Trước khi thực phẩm được tẩm gia vị và đem đi hun khói, hãy chắc chắn rằng lớp da bên ngoài của chúng đã được sấy khô đến một mức độ nhất định, đó cũng chính là chìa khóa để tạo nên một sản phẩm hun khói hoàn hảo nhất! Nó không chỉ đóng vai trò là một lớp da bao phủ và bảo vệ bên ngoài, mà còn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc bắt mùi và vị cho toàn bộ nguyên liệu chế biến sau đó nữa!
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ :

• Hà Nội : Số 8/ 1197 Đường Giải Phóng ,Quận Hoàng Mai ,TP Hà Nội.

• Điện thoại : 024 3996 2889 - 0974 443 629 – 0988 670 209- 0943 251515

• Hồ Chí Minh : Số 169A Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM

• Điện thoại : 028 3726 8448 - 0914 754 776

• Email : congnghemayviettrung@gmail.com;

• Website : congnghemayviettrung.com/dienmayviettrung.vn/congngheviettrung.com

CHI NHÁNH :

• Chi nhánh 1: Số 131B, Tổ 12/ Khu Phố 1B, An Phú, Thuận An, Bình Dương

• Điện thoại: 0914 754 776 – 0915 534 827

• Chi nhánh 2: Ngã tư Phố Cao, Huyện Phù Cừ, Tỉnh Hưng Yên

• Điên thoại : 0917 459 219- 0974 443 629

• Email: congnghemayviettrung@gmail.com

TỔNG KHO MIỀN BẮC

• Địa chỉ : Số 83 Đường Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội

• Liên hệ : 0974 710 295 Ms. Vân Anh - 0974 350 218 Mr.Phúc

• Liên hệ : 0972 852 508 Mr. Mạnh – 0985 061 015 Mr. Tùng

• Email : congnghemayviettrung@gmail.com

• Website : congngheviettrung.com

XƯỞNG SẢN XUẤT

Địa chỉ: Xã Vĩnh Quỳnh - Huyện Thanh Trì - Hà Nội
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên