TOÀN QUỐC Nhà máy sản xuất thang máy 3ATECH có gì đặc biệt?

ngocnt21

Tiểu thương mới
Tham gia
1 Tháng mười một 2021
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Hiện nay, việc sử dụng thang máy đem lại rất nhiều sự tiện lợi trong quá trình di chuyển. Bên cạnh thang máy nhập khẩu thì thang máy sản xuất trong nước cũng được đánh giá rất cao, phù hợp với chi phí, thị hiếu của người tiêu dùng Việt.

Để có được những mẫu thang máy thương mại, phần đa các doanh nghiệp sẽ tìm tới các công ty, nhà máy sản xuất thang máy để đặt hàng theo yêu cầu. Việc đặt hàng có thể là trực tiếp sản xuất thang máy nguyên cây hoặc gia công từng chi tiết, từng mẫu mã riêng biệt.

Nếu quý khách hàng đang tìm nhà sản xuất thang máy cho thương hiệu của doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với 3ATECH ngay hôm nay. Với uy tín, kinh nghiệm và sự am hiểu thị trường, 3ATECH sẽ cùng với doanh nghiệp của bạn chinh phục thị trường thang máy Việt.

Nhà sản xuất thang máy 3ATECH có gì đặc biệt

Nhà máy sản xuất thang máy 3ATECH có gì?

Diện tích sản xuất rộng lớn

Nhà máy sản xuất thang máy 3ATECH được vận hành trên diện tích hơn 2000m2. Nhờ mặt bằng lớn, việc sản xuất thang máy luôn được đảm bảo tốt nhất về quy trình, tiến độ. Đây cũng là điều kiện đầu tiên giúp 3ATECH đáp ứng mọi nhu cầu về đơn hàng sản xuất, gia công thang máy theo yêu cầu.

Với không gian sản xuất lớn, 3ATECH có thể dễ dàng triển khai nhiều mẫu mã sản phẩm, lưu trữ nhiều phôi liệu nhằm giúp quá trình sản xuất diễn ra liên tục.

Máy móc hiện đại, liên tục được bổ sung

Máy móc là điều kiện sản xuất không thể thiếu tại bất kỳ nhà máy nào. Nếu không có máy móc, con người sẽ không thể sản xuất ra sản phẩm nhanh chóng, chất lượng, an toàn.

Tại 3ATECH, máy móc không chỉ đủ mà còn tốt. Do đặc thù sản xuất mang tính chính xác cao, các loại máy móc của 3ATECH luôn là máy hiện đại, tiên tiến nhất.

Đến thăm nhà máy sản xuất thang máy 3ATECH, quý khách hàng có thể dễ dàng bắt gặp các loại máy như máy phay, máy dập, máy chấn, máy cắt dây… Ngoài ra, những loại máy phụ trợ khác như máy hàn, máy tiện… cũng được trang bị đầy đủ, vận hành trơn tru.

Nhà sản xuất thang máy 3ATECH có gì đặc biệt

Nguồn nguyên liệu sản xuất luôn sẵn sàng

Tại 3ATECH, kho nguyên liệu sản xuất luôn được dự trữ, bổ sung liên tục. Điều này nhằm đảm bảo quá trình sản xuất không bị gián đoạn, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Cùng với đó, nhờ mối quan hệ chặt chẽ, lâu năm với các nhà cung cấp uy tín, 3ATECH, chất lượng của phôi liệu cũng được 3ATECH cũng được đảm bảo tuyệt đối. Chỉ những sản phẩm chất lượng nhất mới được 3ATECH nhập về và đưa vào quá trình sản xuất.

Nhờ vậy mà sau khi nghiệm thu, bàn giao sản phẩm thang máy, khách hàng vô cùng hài lòng và đánh giá rất cao công việc sản xuất thang máy tại 3ATECH.

Nhân sự giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc

Xưởng sản xuất thang máy 3ATECH sở hữu đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư được đào tạo bài bản từ các trường Đại học, Cao đẳng lớn.

Trong suốt quá trình làm việc, đội ngũ nhân sự của 3ATECH cũng liên tục được trau dồi kiến thức, chuyên môn. Nhờ đó mà sự tư vấn, chất lượng sản phẩm đưa đến tay quý khách hàng luôn được đảm bảo.

3ATECH cũng luôn duy trì các buổi đào tạo nội bộ, khen thưởng, phê bình thường xuyên nhằm ngày càng nâng cao chất lượng con người. Chỉ khi tất cả đội ngũ 3ATECH tốt, 3ATECH mới mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Nhà sản xuất thang máy 3ATECH có gì đặc biệt

Vì sao nên lựa chọn sản xuất thang máy tại 3ATECH?

Ngoài những yếu tố kể trên, rất nhiều đối tác, doanh nghiệp lựa chọn nhà máy sản xuất thang máy của công ty 3ATECH bởi những lý do sau:

Trách nhiệm, sự tận tâm: 3ATECH sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đội ngũ kỹ thuật của 3ATECH cũng luôn thường trực 24/7 nhằm giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng trong quá trình tìm hiểu, triển khai công việc.

Đây là điều không phải bất kỳ nhà máy nào cũng dám cam kết và đáp ứng trong sản xuất thang máy.

Nhà sản xuất thang máy 3ATECH có gì đặc biệt

Sản phẩm chất lượng: 3ATECH tự tin khẳng định những mẫu thang máy do 3ATECH sản xuất, gia công đều tuân thủ đúng các yêu cầu về chất lượng. 3ATECH sẵn sàng cùng quý khách kiểm chứng, đảm bảo chế độ bảo hành, sửa chữa, chỉnh sửa đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Giá thành hợp lý: Là nhà máy sản xuất trực tiếp, quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về mức giá, chi phí thực hiện.

Lấy khách hàng làm trung tâm, lấy sự phát triển của khách hàng làm mục tiêu cao nhất, 3ATECH - công ty gia công thang máy uy tín luôn mang tới những mẫu thang máy sản xuất, gia công chất lượng, chi phí hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Nhà sản xuất thang máy 3ATECH có gì đặc biệt

Mọi thông tin về nhà máy sản xuất thang máy 3ATECH, đặt hàng thiết kế, gia công thang máy tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty cổ phần 3ATECH

Trụ sở chính: số 36 ngõ 487 đường Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2 Quận Bắc Từ Liêm

Xưởng sản xuất: số 42 đường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 098 499 55 62 - 0961 69 33 99

Website: 3atech.vn
 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên