Nguyên liệu cho món Tây - Thyme - Rosemary

nongsandungha

Tiểu thương mới
Tham gia
21 Tháng một 2019
Bài viết
22
Điểm tương tác
1
Hương vị quen thuộc tại các nhà hàng, chúng phù hợp với tất cả các loại thịt, rau, thịt hầm, súp, độn, bánh mì thịt, ướp và pate. Thyme và rosemary là 2 loại hương liệu quan trọng trong món Tây, và đang dần quen thuộc, phổ biến tại Việt Nam.

Thyme (xạ hương) phù hợp với thịt, cà chua và đậu. Những hỗn hợp thảo mộc này thường được sử dụng để hương vị thịt, món hầm và súp.

Rosemary (hương thảo) Các món thuần Âu như cừu nướng áp chảo, đút lò, nướng nguyên tảng, đến cừu hầm đều có thể sử dụng hương thảo. Các loại thịt trắng như thịt lợn, thịt gà, các loại rau củ quả như khoai tây, cà rốt cũng có thể sử dụng hương thảo cho ra các món rất thơm ngon.

m%C3%B3n-%C4%83n-thyme-1024x672.jpg


Ngoài ra bạn có thể gieo trồng 2 loại hương liệu này tại nhà vô cùng đơn giản. Liên hệ mua hạt giống:

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN DŨNG HÀ

Địa chỉ: A11, Ngõ 100, Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy

Hotline: 0901.539.693

Website hạt giống: https://nongsandungha.com/danh-muc/hat-giong-rau-sach
Website công ty: http://foodexkorea.com/

 

Bình luận bằng Facebook

Bên trên